Vì sao nên chọn PLC Topone để tham gia khóa học lập trình PLC Mitsubishi FX?

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

PLC là một thiết bị vô cùng quan trọng trong ngành tự động hóa với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để PLC hoạt động được thì chúng ta phải viết chương trình và nạp vào cho nó, chính vì vậy việc học lập trình PLC vô cùng quan trọng. Khóa học lập trình PLC Mitsubishi FX cơ bản đến nâng cao tại PLC Topone sẽ giúp bạn có được những kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất vận dụng vào công việc của chính mình.

Các thiết bị cơ bản dùng trong lập trình PLC Mitsubishi.

Có 6 thiết bị cơ bản dùng trong lập trình PLC Mitsubishi. Mỗi thiết bị có công dụng riêng. Để dễ dàng xác định thì mỗi thiết bị được gắn cho một ký tự.

X là chỉ ngõ vào vật lý gắn trực tiếp với PLC

Y là chỉ ngõ ra nối trực tiếp từ PLC

T là dùng xác định thiết bị định thì có trong PLC

C là dùng xác định thiết bị đếm có trong PLC

M và S là dùng như các cờ hoạt động bên trong PLC

Tất cả thiết bị trên được gọi là “thiết bị Bit”. Nghĩa là các thiết bị náy có hai trạng thái ON hoặc OFF, mức 1 hoặc mức 0 (mức 0 là ở trạng thái tĩnh mức 1 là ở trạng thái động).

Thiết bị thực hành lập trình PLC Mitsubishi

Tại sao nên chọn PLC Topone cho khóa học lập trình PLC Mitsubishi FX?

Tham gia khóa học lập trình PLC Mitsubishi FX gtaij PLC Topone, học viên có thể học được những kỹ năng cũng như cơ hội việc làm cao, cụ thể:

– Học viên được đào tạo chuyên sâu, được nắm bắt và học tập công nghệ hoàn toàn mới.

– Được thực hành trên nhiều loại máy móc công nghệ mới nhất, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thuộc trường Sư phạm Kỹ Thuật, Đại học Bách Khoa Hà Nội & TPHCM, các kỹ sư hàng đầu và thợ giỏi của các hãng nổi tiếng.

– Được thực tập nâng cao tay nghề và có cơ hội làm việc tại: Samsung, Sony, Toshiba, Panasonic, LG, Philip, Sharp, Honda, Ford, Kia, Hyundai, Toyota, Vinfast…

QUẢNG CÁO --------------------
PLC Topone hợp tác với rất nhiều công ty lớn nhỏ trong nước

– Cơ hội cho các bạn đang học tập và đã tốt nghiệp tại các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học được cọ xát thực tế, định hướng nghề nghiệp và tạo lập tương lai.

– Cơ hội được hoàn thiện và nâng cao tay nghề cho các bạn đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các khu công nghiệp tại Việt Nam.

– Cơ hội được tuyển dụng giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Việt Nam: Samsung, Sony, Toshiba, Panasonic, LG, Philip, Sharp, Honda, Ford, Kia, Hyundai, Toyota, Vinfast, Canon, Daewoo …

– Cam kết bố trí việc làm ổn định và tốt nhất cho học viên có kết quả học tập xuất sắc.

Học viên được tiếp xúc với đầy đủ thiết bị

Những ai nên tham gia khóa học này?

– Các kỹ sư, kỹ thuật viên, người quản lý kỹ thuật liên quan tới thiết bị điều khiển tự động hóa trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, mục đích để quản lý, sửa chữa và chẩn đoán sự cố máy móc, dây chuyền trong các hoạt động bảo dưỡng, bảo trì.

– Kỹ sư, kỹ thuật viên hiện đang làm việc tại các công ty dự án muốn tiết kiệm thời gian nghiên cứu về  PLC phục vụ cho dự án bất kỳ.

– Sinh viên các trường ĐH, CĐ về kỹ thuật liên quan tới Điện, Tự Động Hóa, …

Tham gia khóa học lập trình PLC tại PLC Topone chắc chắn không làm bạn thất vọng

Ưu đãi học phí khi đăng ký khóa học tại PLC Topone

– Giảm 5% khi học viên đến đăng ký và nộp học phí trước 03 ngày khai giảng.

– Giảm 10% cho sinh viên ( xuất trình thẻ sinh viên).

Học viên đăng ký khóa học vui lòng liên hệ email: plctopone@gmail.com. Hoặc liên hệ qua hotline: 0973 845 405 hoặc 0967 255 696 để được tư vấn chi tiết và đầy đủ 

QUẢNG CÁO --------------------