Chia sẻ những Plugin hay tải miễn phí cho WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Có vô số những Plugin hay cho WordPress phù hợp với từng Website khác nhau. Bạn đang tìm một Plugin cho trang Web của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những Plugin hay và đáng sử dụng nhất dành cho những ai sử dụng WordPress Hosting.

1. Tải miễn phí Admania theme

 Admania theme  là một chủ đề WordPress được tối ưu hóa quảng cáo hoàn hảo cho người dùng Adsense và Nhà tiếp thị liên kết. Được thiết kế độc quyền để tăng thu nhập từ Quảng cáo của họ bằng cách tăng tỷ lệ nhấp (CTR). Hơn nữa, chủ đề Admania WordPress hỗ trợ  tính năng AMP và thiết kế dành riêng cho thiết bị di động để trông tuyệt đẹp trên điện thoại thông minh. Vì tốc độ tải trang web là yếu tố xếp hạng của Google, chúng tôi đã thực hiện các kỹ thuật tối ưu hóa tốc độ và đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tốc độ trang web để cung cấp trang web tải nhanh.

Link tải Admania theme mới nhất. Click để tải

2. Tải Salient Theme phiên bản mới

Salient là một giao diện WordPress ấn tượng kết hợp sự pha trộn hoàn hảo giữa các tính năng và phong cách giúp người dùng thể hiện tốt nhất các dự án kinh doanh và cá nhân. Đây là một chủ đề WordPress phong phú về tính năng cung cấp cho người dùng nền tảng tốt nhất để bắt đầu với trang web ngay tức thì. Các tính năng chính của nó là thiết kế đáp ứng, vô số kiểu tùy chỉnh, bảng điều khiển quản trị thân thiện với người dùng và bố cục trang nhã.

Link tải Salient Theme  mới nhất. Click để tải

3. Link tải Caden Theme free

Caden Theme là 1 trong những theme dành riêng cho website bán hàng, shop, store tốt nhất trên Envato, Themeforest. Giao diện đẹp mắt kết hợp Plugin Thương mại điện tử WooCommerce hỗ trợ tuyệt vời cho website bán hàng online.

Link tải Caden Theme mới nhất. Click để tải

 

4. Download free Saasland Theme

Saasland Theme là một chủ đề đẹp, sạch sẽ, giàu tính năng được thiết kế cho các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và đại lý. Với các mẫu đầu trang, chân trang và trang mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web tuyệt đẹp. Một bảng tùy chọn chủ đề rất trực quan và mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc, phông chữ, hình nền và hơn thế nữa chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Link tải Saasland Theme mới nhất. Click để tải

5. Tải miễn phí Travel WP Theme bản mới nhất

Travel WP Theme  là một  Chủ đề WordPress Du lịch  được phát triển cho các đại lý du lịch và các nhà điều hành tour du lịch từ nhỏ đến lớn. Travel WP Theme rất linh hoạt và khả năng nhanh chóng trong việc thiết lập các tour du lịch. Bạn có thể tạo ra bao nhiêu thuộc tính của những chuyến tham quan tùy thích. Các thuộc tính này sau đó có thể được sử dụng để thiết lập biểu mẫu tìm kiếm.

Link tải Travel WP Theme mới nhất. Click để tải

QUẢNG CÁO --------------------

6. Miễn phí download Movedo Theme

Movedo là một theme WP sáng tạo và đa mục đích được làm thủ công nhưng không kém phần tuyệt vời . Movedo Theme thiết lập một loạt các tính năng mới, chẳng hạn như thị sai siêu động, nút an toàn triệt để, kiểu chữ có thể đúc siêu giòn và phong cách thiết bị tương lai hoàn hảo để thoát khỏi sự chuyên chế của sự giống nhau. Cho dù các trang web, tập đoàn, dịch giả tự do, đại lý, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, người viết blog, bạn đặt tên cho mục đích chung hay cụ thể, Movedo Theme phá vỡ khuôn mẫu, điều chỉnh theo sự sáng tạo của chính bạn.

 

Link tải Movedo Theme mới nhất. Click để tải

7. Tải Marketo Theme miễn phí

Marketo là một chủ đề WordPress đa năng dành cho nhiều nhà cung cấp thương mại điện tử có menu dọc, hoàn hảo cho Doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Marketo Theme  chứa hơn 11 Thiết kế Trang chủ với đầy đủ và dễ dàng tùy chỉnh, và được tổ chức tốt.

Marketo Theme  cũng tương thích với Giải pháp đa động cơ Dokan. Xây dựng Amazon, Shopify, eBay, Magento của riêng bạn giống như thị trường chỉ trong 30 phút. Bắt đầu thị trường đa động lực của riêng bạn và kiếm tiền hoa hồng với các sản phẩm từ kỹ thuật số, vật lý đến biến thể.

Link tải Marketo Theme mới nhất. Click để tải

8. Phiên bản mới nhất Techmarket Theme miễn phí

Techmarket Theme  là một chủ đề WordPress về các lĩnh vực như: Điện tử, Organics, Giày, Kính, Công cụ, Thời trang. Chủ đề WordPress WooCommerce đa bản demo & linh hoạt, sạch sẽ, thông minh, mạnh mẽ và linh hoạt với các biến thể menu dọc và ngang, phù hợp cho bất kỳ loại Cửa hàng Thương mại Điện tử nào. Techmarket Theme được mang đến bởi một nhóm đã phát triển các chủ để của Cửa hàng điện tử, MediaCenter – Cửa hàng điện tử, Pizzaro – Đồ ăn nhanh & Nhà hàng và MyBag – Sản phẩm đơn lẻ.

Link tải Techmarket Theme mới nhất. Click để tải

9. Yosemite Theme download free

Yosemite Theme là một trong những phiên bản mới nhất của Apple và được cải tiến khá nhiều về giao diện. Với những ai đang sử dụng MacBoook thì bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà giao diện mới này mang lại. Bộ thay đổi giao diện cho Windows này sẽ tác động lên các thành phần mặc định của hệ thống Windows như OS X Yosemite Login Screen, Themes, Wallpapers, Cursors, Fonts, Sounds, Icons, Dock, Dashboard, Spaces, Launchpad and more.

Link tải Yosemite Theme mới nhất. Click để tải

10. Tải Ave Theme miễn phí bản mới nhất

Ave Theme  là một Chủ đề WordPress cao cấp có một Trình chỉnh sửa Trực quan giúp bạn quên đi giới hạn thiết kế. Chủ đề này không yêu cầu kinh nghiệm viết mã để tạo các trang chức năng đẹp. Ave Theme đi kèm với nhiều tùy chọn và bố cục WooCommerce cho người dùng đang tìm kiếm chủ đề cho trang web Thương mại điện tử của họ. Các tính năng nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột giúp cài đặt một trong các bố cục demo của nó trong vài phút. Nó có một bộ sưu tập lớn các bố cục và phần demo.

Link tải Ave Theme mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin hay cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

QUẢNG CÁO --------------------