Chia sẻ 2 cuốn sách khá hay về Volume Profile mà mình từng đọc

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Bạn đang tìm sách pdf sách ebook về Volume Profile và khối lệnh Order Flow pdf miễn phí ? Đừng bỏ qua bài viết này nhé

Tại sao là Volume,thật đơn giản khi một khối lệnh đặt sell hoặc buy với 1 volume tương đương 1 lực đẩy ( lên) hoặc đâm ( xuống) ví như hình ảnh bò và gấu. Như vậy Volume đại diện cho lực bán ra hay mua vào mạnh hay yếu. Sau khi điều đó xảy ra, giá sẽ di chuyển xa hay gần và cao nhất hay thấp nhất đến đâu. Bộ môn phân tích Volume nhằm tìm kiếm 1 xu hướng thị trường hoặc dấu chân của cá mập – nơi các quỹ dòng tiền mạnh sẽ quyết định giá đi đâu về đâu.

Forex hay chứng khoán sẽ có sự tương đồng đặc biệt là volume.

Đây là hai trong những quyển sách đầu tiên được xuất bản bằng tiếng Việt, khai thác 2 kỹ thuật quan trọng trong đầu tư là Volume Profile và Order Flow.

Bằng cách diễn giải dễ hiểu, áp dụng thực chiến, tác giả Trader Dale sẽ giúp bạn phân tích dòng chảy thị trường, hình dạng khối lượng, thời điểm các nhà đầu tư Big Boy nhảy vào thị trường. Từ đó bạn có thể áp dụng vào chiến lược đầu tư hiện tại của bản thân, xác định được điểm mua, điểm bán và tạo ra lợi nhuận.

Volume Profile

Đến với Volume Profile, chúng ta sẽ tìm hiểu những điều liên quan đến hình dạng khối lượng. Sách mô tả các kỹ thuật để xác định thời điểm các Big Boy mua hoặc bán nhiều nhất từ đó chúng ta có chiến lược riêng cho bản thân

Cách thức hoạt động của Hồ sơ Khối lượng

Trải nghiệm quyển sách này, điều thú vị nhất là bạn có thể vừa đọc vừa áp dụng ngay trong việc đầu tư hiện tại của bản thân.

QUẢNG CÁO --------------------

(Theo tác giả, VP chính là thông tin quan trọng nhất mà thị trường đưa cho chúng ta. Nó giúp chúng ta hiểu được rằng khối lượng ở một mức giá cụ thể quan trọng đến mức nào, không giống như khối lượng theo thời gian. Và VP là một công cụ rất hữu ích để chúng ta theo dấu chân của các cá mập, những tổ chức tài chính lớn để biết được là họ đang tích luỹ vị thế giao dịch của mình ở đâu. Từ đó đưa ra cho mình những quyết định mua bán một cách an toàn và chính xác nhất.)

Order Flow

Với Order là lệnh, Flow là dòng chảy, kỹ thuật này sẽ giúp bạn mổ xẻ chi tiết từng cây nến để hiểu được trong mỗi chiếc nến có bao nhiêu lệnh mua/bán thật, và lệnh mua/bán đó ở giá nào. Từ đó ta sẽ biết chính xác giá cản, giá nào sẽ dẫn đến phản ứng.

Sách được trình bày dễ hiểu với những hình ảnh minh họa rõ nét, giúp bạn biết cách cài đặt Order Flow, thiết lập giao dịch, xác nhận và hiểu được cách chốt lời với chương trình Order Flow.

KẾT:

Chắc chắn, điều quan tâm nhất của nhà đầu tư là áp dụng đúng phương pháp, chọn đúng điểm mua bán để tạo ra lợi nhuận. Hai bí kíp Volume Profile – Order Flow không chỉ giúp bạn đào sâu các kỹ thuật đầu tư cao cấp, mà còn tiết kiệm thời gian nghiên cứu và đơn giản hóa mọi sự phức tạp của thế giới giao dịch. Mọi khía cạnh quan trọng trong quá trình giao dịch cũng sẽ được hướng dẫn đầy đủ để giúp bạn tìm ra con đường đúng đắn nhất.

Tải sách Volume Profile tại đây. Click ngay

Tải sách Order Flow miễn phí tại đây.Click ngay

QUẢNG CÁO --------------------