Top 10 Plugin và theme dành riêng cho từng website WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Theme là giao diện giúp cho WordPress trở nên phong cách, thân thiện với người dùng thì Plugin giúp cho WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Thực tế số plugin hiện tại trên WordPress là rất nhiều khiến chúng ta trở nên bối rối khi lựa chọn plugin tốt nhất cho việc thiết lập website của bản thân. Dưới đây là top 10 Plugin và theme dành riêng cho từng website WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

1. Miễn phí tải Plugin Thrive Ultimatum cho WordPress

Thrive Ultimatum là bộ công cụ marketing hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm cho website WordPress của mình. Ultimatum cung cấp những tính năng ưu việt giúp chiến dịch marketing trở nên mãnh mẽ và hiệu quả hơn.

Link download Thrive Ultimatum new version. Click here

2. Share Plugin Thrive Headline Optimizer free download

Thrive Headline Optimizer là Plugin cung cấp cho bạn một số công cụ khác nhau nhằm mục đích tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web WordPress của bạn. Thrive Headline Optimizer là một phần mềm mà bạn sẽ muốn xem xét sử dụng nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng của các tiêu đề trên blog của mình.

Link download Thrive Headline Optimizer new version. Click here

3. Miễn phí tải Plugin Bloom Email Opt-In

Bloom Email Opt-In là một plugin tạo form Email Opt-in tuyệt vời giúp bạn thu thập email list nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần tạo các form Email Opt-in và đặt chúng vào website.

Link download Bloom Email Opt-In new version. Click here

4. Download free Plugin WPMU Dev SmartCrawl for WordPress

WPMU Dev SmartCrawl cung cấp cho bạn mọi thứ để SEO WordPress nhanh chóng nhất, với các tính năng hàng đầu như: kiểm tra và báo cáo SEO tự động, trình tạo sơ đồ trang web tự động và thông báo của công cụ tìm kiếm, tiêu đề và mô tả meta,…

Link download WPMU Dev SmartCrawl new version. Click here

5. Miễn phí tải Plugin WP Fastest Cache Premium phiên bản mới nhất

WP Fastest Cache Premium là Plugin giúp website wordpress của bạn cải thiện tốc độ load trang một cách nhanh chóng. Bằng cách nén dữ liệu thành các file html tĩnh sẽ khiễn tốc độ load giảm đi một cách đang kể. Plugin sẽ tạo ra các trang html tĩnh từ website WordPress của bạn.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download WP Fastest Cache Premium new version. Click here

6. Download pglin Ultimate Addons for Beaver Builder free

Ultimate Addons for Beaver Builder là addon mở rộng thêm cho Beaver Builder. Addon này sẽ bổ sung thêm hơn 45+ modules, 250+ templates cho bất kỳ gói Beaver Builder nào (Free, Standard, Pro & Agency) và bạn cũng có thể sử dụng cho bất kỳ theme wordpress nào. Nếu bạn thích Beaver Builder thì đây là addon tuyệt vời không thể thiếu.

Link download Ultimate Addons for Beaver Builder new version. Click here

7. Miễn phí tải pulin Astra Premium Sites cho website

Astra Premium Sites là plugin giúp bạn kích hoạt tính năng Astra Site Starter trên Astra Theme. Plugin này khi cài vào sẽ có sẵn nhiều mẫu themes đã được nhà phát triển theme Astra thiết kế sẵn để các bạn Import vào chỉnh sửa và sử dụng dễ dàng hơn với nhiều dữ liệu mẫu.

Link download Astra Premium Sites new version. Click here

8. Share Plugin Perfmatters free download

Perfmatters là một plugin hiệu suất cao cấp của WordPress cho phép bạn tắt các tính năng không cần thiết (chủ yếu là JavaScript & CSS) để tăng tốc trang web của bạn.

Link download Perfmatters new version. Click here

9. Tải miễn phí Plugin LearnDash LMS mới nhất

LearnDash LMS là một plugin tạo website học trực tuyến (LMS) phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Và giao diện LearnDash mà bạn chọn cho trang web của mình có phù hợp hay không sẽ có tác động lớn đến sự thành công của bạn.

Link download LearnDash LMS new version. Click here

10. Free download pulin Content Egg for WordPress

Content Egg – là một plugin WordPress hoàn toàn miễn phí, bạn có thể kiếm tiền từ plugin này bằng cách bằng cách tiếp thị sản phẩm từ một nhà mạng CPA nào đó ví dụ như Accesstrade hay liên kết trực tiếp với Lazada.

Link download Content Egg new version. Click here

Trên đây chính là top 10 Plugin và theme dành riêng cho từng website WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------