Dịch vụ rao vặt VIP của Motana.vn có đáng để sử dụng?

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Bạn đang băn khoăn không biết vì sao doanh nghiệp mình cũng đăng tin rao vặt mà vẫn không thể lên TOP? Các bài đăng giống nhau khiến khách hàng chán nản và không quan tâm?

Bạn có biết thuật toán chống spam của Google không? Nếu biết bạn sẽ chọn dịch vụ rao vặt VIP của Motana.vn

Vậy thuật toán chống spam của Google là gì?

Thuật toán chống spam của Google( Google Penguin) được tạo ra nhằm mục đích ngăn chặn các hành vi spam backlink để tăng nhanh thứ hạng website mình trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Thuật toán này ra đời vào ngày 24/4, với mục đích để xử lý các trang web Spam trên công cụ tìm kiếm. Thuật toán đã dẫn đến thay đổi lớn trong các kết quả tìm kiếm của Google. Spam ở đây được hiểu là những chiêu trò như nhồi nhét keyword (keyword stuffing), che giấu nội dung (cloaking), … Những hình thức spam bị Google Penguin phạt bao gồm:

•  Nhồi nhét từ khóa (Keyword stuffing)
•  Liên kết trả tiền (Paid links)
•  Sắp đặt liên kết (Link schemes)
•  Link từ những trang spam.

Thuật toán này sẽ tự động phát hiện và xử phạt các trang web có các hành vi spam trên, đồng thời giảm thứ hạng của trang vi phạm này trên site.

Lựa chọn dịch vụ đăng tin VIP của Motana.vn bạn sẽ được gì?

– Tin được viết dạng SEO từ khóa, viết bằng tay và không copy bài

– Mỗi bài đều khác nhau hoàn toàn tránh thuật toán spam của Google để lên Top nhanh nhất.

QUẢNG CÁO --------------------

Tin đăng vĩnh viễn tại Toichiase.vn, tin đăng tại 100 website diễn đàn tuyển chọn đều có chỉ số DA, PA cao tồn tại trên Google lâu dài.

Tin đăng tại Toichiase.vn- website trực thuộc Motana.vn là lưu trữ ảnh vĩnh viễn cho quý khách vì thế các anh chị em có thể không cần làm website, phí tiền gia hạn website hàng năm.

Tin đăng tại Toichiase.vn sẽ được Google index nhanh nhất chỉ trong 24h vì thế có cơ hội lên top Google cực nhanh đặc biệt là SEO địa điểm.

Bài đăng đẹp mắt, chèn số điện thoại hàng loạt vào hình ảnh đồng thời kích thước đều nhau.

– Đăng 100 tin thủ công có nội dung khác nhau hoàn toàn không copy giá chỉ 2 triệu đồng. Nếu ai làm SEO sẽ biết giá này là rất rất rẻ. Bạn chỉ bỏ ra 2 triệu cho 1 lần đăng tin hùng mạnh và mãi mãi. Hiệu quả thấy rõ từ 1 – 6 tháng sau

. Được tặng kèm một số dịch vụ tốt nhất như dịch vụ backlink thủ công chỉ có tại Monata.vn.

Motana.vn là một trong những đơn vị hàng đầu về các dịch vụ như rao vặt backlink tay, dịch vụ viết bài đăng tin thủ công, dịch vụ đi bài guest post SEO, dịch vụ viết bài backlink SEO uy tín.. Với giá thành rẻ mà hiệu quả mang lại cao giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Motana.vn mình. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 0896 643 768 sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

 

QUẢNG CÁO --------------------