Dịch vụ đăng tin SEO Google nhanh nhất chỉ có tại Motana.vn

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Công việc kinh doanh ì ạch trong khi đối thủ cùng lĩnh vực của bạn lên Top Google. Vậy bạn phải làm sao?

Hàng tháng vẫn tốn một khoản chi phí cho việc quảng cáo mà vẫn không thể lên Top? Hãy để Motana.vn lo cho bạn.

Đến với dịch vụ đăng tin SEO Google nhanh nhất chỉ có tại Motana.vn. Bạn sẽ được trải nghiệm, cảm nhận và đón kết quả tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

Những lý do mà doanh nghiệp của bạn nên chọn dịch vụ đăng tin SEO Google tại Motana.vn

1/ Tin được viết dạng SEO từ khóa, viết bằng tay và không copy bài

Bài đăng tin rao vặt hoàn toàn được viết bằng tay và không copy bài từ các trang khác. Đây là điều quan trọng để có thể SEO TOP một cách an toàn và nhanh chóng.

2/ Mỗi bài đều khác nhau hoàn toàn tránh thuật toán spam của Google

Khi đăng tin quảng cáo Online, mỗi tin bài từ gói Vip của Motana.vn đều khác nhau hoàn toàn. Tránh các thuật toán spam ưu việt của Google để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

3/ Tin đăng vĩnh viễn tại Toichiase.vn, tin đăng tại 100 website diễn đàn tuyển chọn đều có chỉ số DA, PA cao tồn tại lâu dài.

Khi chỉ số DA và PA càng cao thì thứ hạng webpage càng cao. MOZ liên tục cập nhật thuật toán được sử dụng để tính toán DA; PA. Sử dụng dịch vụ đăng tin SEO Google nhanh nhất điểm số của web sẽ được tăng liên tục và tồn tại lâu dài mà các đơn vị khác không thể có.

4/ Tin đăng tại Toichiase.vn- website trực thuộc Motana.vn là lưu trữ ảnh vĩnh viễn cho quý khách vì thế các anh chị em có thể không cần làm website, phí tiền gia hạn website hàng năm.

Trong khi đó, các bên khác đang tin nhiều nhưng mất file hình gốc sẽ khiến bài viết mất đi những hình ảnh trong đó. Lúc này các tin bài không còn phù hợp với SEO và các tiêu chuẩn của Google.

5/ Tin đăng tại Toichiase.vn sẽ được Google index nhanh nhất chỉ trong 24h vì thế có cơ hội lên top Google cực nhanh đặc biệt là SEO địa điểm. Ví dụ: thi công nhà ở tại Quận 1, Quận 3, Quận 5….

QUẢNG CÁO --------------------

6/ Khi rao vặt backlink tay , các bài đăng đẹp mắt, chèn số điện thoại hàng loạt vào hình ảnh đồng thời kích thước đều nhau. Gây thiện cảm và tăng sự thích thú cho khách hàng.

Hình ảnh được lựa chọn, chỉnh sửa, chèn logo của doanh nghiệp để được lên Top và phổ biến hơn với khách hàng.

7/ Đăng 100 tin thủ công có nội dung khác nhau hoàn toàn không copy giá chỉ 2 triệu đồng. Nếu ai làm SEO sẽ biết giá này là rất rất rẻ. Bạn chỉ bỏ ra 2 triệu cho 1 lần đăng tin hùng mạnh và mãi mãi. Hiệu quả thấy rõ từ 1 – 6 tháng sau

Gói đăng 100 tin gồm 75 bài viết khác nhau trên 75 website rao vặt khác nhau có PA và DA cao

  • 10 bài viết trên website Toichiase.vn tồn tại vĩnh viễn
  • 15 bài viết trên 15 Fanpage Facebook Việt Nam
  • Có chèn 4 backlink nếu quý khách có website cần SEO top

Để sử dụng dịch vụ đăng tin Online của Motana, bạn cần làm gì?

Việc đăng ký và sử dụng dịch vụ đi bài guest post SEO của Motana vô cùng dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ của công ty chúng tôi ở bên dưới.

Bước 2: Sau đó bạn hãy gọi điện thoại theo số: 08 966 437 68 để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về quy trình ký kết hợp đồng.

Bước 3: Sau khi ký hợp đồng và thanh toán đội ngũ Motana.vn sẽ tiến hành đăng tin cho bạn

Motana.vn là một trong những đơn vị hàng đầu về các dịch vụ như rao vặt backlink tay, dịch vụ viết bài đăng tin thủ công, dịch vụ đi bài guest post SEO, dịch vụ viết bài backlink SEO uy tín.. Với giá thành rẻ mà hiệu quả mang lại cao giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Motana.vn mình. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 0896 643 768 sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

 

 

QUẢNG CÁO --------------------