Dịch vụ viết bài đăng tin rao vặt VIP của Motana.vn bạn nên dùng

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ hoặc sản xuất hàng hóa, dù bạn đang sở hữu công ty lớn hay nhỏ, đều đừng nên bỏ qua dịch vụ đăng tin VIP này của Motana.vn

Bạn đang cần SEO top mà khó khăn khi đi backlink? Hãy dùng dịch vụ rao vặt backlink tay cực VIP này của Motana.vn

Dù bạn có đốt tiền khá nhiều vào quảng cáo nhưng khi hết tiền quảng cáo ngừng hoạt động thì sao? Hãy dùng dịch vụ viết bài đăng tin rao vặt của Motana.vn trước khi nghĩ đến quảng cáo online Facebook, Google…

Nội dung gói đăng tin VIP của Motana.vn bao gồm 

1/ Tin được viết dạng SEO từ khóa, viết bằng tay và không copy bài

– Các tin bài trong gói Vip của Motana.vn đều dựa trên những từ khóa đúng với mục đích kinh doanh. Các từ khóa được SEO chuẩn để có thể lên Top và không trùng từ khóa trong các bài viết.

– Bài đăng tin rao vặt hoàn toàn được viết bằng tay và không copy bài từ các trang khác. Đây là điều quan trọng để có thể SEO TOP một cách an toàn và nhanh chóng.

2/ Mỗi bài đều khác nhau hoàn toàn tránh thuật toán spam của Google

Khi đăng tin quảng cáo Online, mỗi tin bài từ gói Vip của Motana.vn đều khác nhau hoàn toàn. Tránh các thuật toán spam ưu việt của Google để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

3/ Tin đăng vĩnh viễn tại Toichiase.vn, tin đăng tại 100 website diễn đàn tuyển chọn đều có chỉ số DA, PA cao tồn tại lâu dài.

– DA là chỉ số do MOZ (công cụ hỗ trợ đo lường, kiểm soát chất lượng của website) đặt ra để đo lường uy tín và độ mạnh của một tên miền (domain). Tăng DA sẽ làm tăng khả năng xếp hạng website trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

– PA cũng là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo độ mạnh cũng như uy tín của từng trang riêng lẻ trên website. Độ uy tín trang cho thấy khả năng của một trang để xếp hạng. Uy tín càng cao thì website đó sẽ có thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

QUẢNG CÁO --------------------

Chỉ số DA và PA càng cao thì thứ hạng webpage càng cao. MOZ liên tục cập nhật thuật toán được sử dụng để tính toánDA; PA. Vì vậy có thể thấy điểm số của webpage dao động theo thời gian.

4/ Tin đăng tại Toichiase.vn- website trực thuộc Motana.vn là lưu trữ ảnh vĩnh viễn cho quý khách vì thế các anh chị em có thể không cần làm website, phí tiền gia hạn website hàng năm.

5/ Tin đăng tại Toichiase.vn sẽ được Google index nhanh nhất chỉ trong 24h vì thế có cơ hội lên top Google cực nhanh đặc biệt là SEO địa điểm. Ví dụ: thi công thạch cao Đồng Hới, dịch vụ sửa nhà uy tín Hà Nội…

6/ Dịch vụ đăng tin quảng cáo trực tuyến với bài đăng đẹp mắt, chèn số điện thoại hàng loạt vào hình ảnh đồng thời kích thước đều nhau. Gây thiện cảm và tăng sự thích thú cho khách hàng. 

7/ Đăng 100 tin thủ công có nội dung khác nhau hoàn toàn không copy giá chỉ 2 triệu đồng. Nếu ai làm SEO sẽ biết giá này là rất rất rẻ. Bạn chỉ bỏ ra 2 triệu cho 1 lần đăng tin hùng mạnh và mãi mãi. Hiệu quả thấy rõ từ 1 – 6 tháng sau

– Đăng 50 tin giá chỉ 1 triệu đồng

– Gói đăng 100 tin gồm 75 bài viết khác nhau trên 75 website rao vặt khác nhau có PA và DA cao

  • 10 bài viết trên website Toichiase.vn tồn tại vĩnh viễn
  • 15 bài viết trên 15 Fanpage Facebook Việt Nam
  • Có chèn 4 backlink nếu quý khách có website cần SEO top

Motana.vn là một trong những đơn vị hàng đầu về các dịch vụ internet. Các dịch vụ tại Motana như rao vặt backlink tay, dịch vụ viết bài đăng tin thủ công, dịch vụ đi bài guest post SEO, dịch vụ viết bài backlink SEO uy tín. Với giá thành rẻ mà hiệu quả mang lại cao giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Motana.vn mình. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 0896 643 768 sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

QUẢNG CÁO --------------------