Dịch vụ viết bài đăng tin thủ công gói VIP của Motana.vn có gì hay ho?

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Bạn muốn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn tới hàng triệu khách hàng tiềm năng thì việc đăng tin quảng cáo là giải pháp không thể tốt hơn.

Tin bài đăng không bị trùng lặp, không bị spam và nhanh lên TOP thì việc đăng tin thủ công luôn được ưu tiên.

Dịch vụ viết bài đăng tin thủ công gói VIP của Motana.vn với chi phí hợp lý, hiệu quả mang lại cao, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng chính là điều chúng tôi hướng đến cho toàn bộ khách hàng.

Dịch vụ đăng tin thủ công là gì?

Dịch vụ đăng tin rao vặt thủ công là hình thức đưa thông tin về doanh nghiệp sản phẩm của bạn lên các trang Thương mại điện tử, diễn đàn, gruop facebook hàng đầu Việt Nam bởi đội ngũ hơn 20 nhân sự thực hiện bằng tay, không dùng bất cứ phần mềm nào. Công việc được thực hiện tỉ mỉ và chọn lọc được hạn mục một cách chính xác.

Các bài đăng đều khác nhau và nhắm thẳng vào dịch vụ của doanh nghiệp. Đưa lên TOP một cách an toàn và nhanh chóng. Giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tin tưởng dịch vụ.

Dịch vụ viết bài đăng tin thủ công gói VIP của Motana.vn có gì?

– Tin được viết dạng SEO từ khóa, viết bằng tay và không copy bài trùng lặp nhau.

– Mỗi bài đều khác nhau hoàn toàn tránh thuật toán spam của Google để lên Top nhanh nhất.

QUẢNG CÁO --------------------

– Tin đăng vĩnh viễn tại Toichiase.vn, tin đăng tại 100 website diễn đàn tuyển chọn đều có chỉ số DA, PA cao tồn tại trên Google lâu dài.

– Tin đăng tại Toichiase.vn- website trực thuộc Motana.vn là lưu trữ ảnh vĩnh viễn cho quý khách vì thế các anh chị em có thể không cần làm website, phí tiền gia hạn website hàng năm.

– Tin đăng tại Toichiase.vn sẽ được Google index nhanh nhất chỉ trong 24h vì thế có cơ hội lên top Google cực nhanh đặc biệt là SEO địa điểm.

– Bài đăng đẹp mắt, chèn số điện thoại hàng loạt vào hình ảnh đồng thời kích thước đều nhau.

– Đăng 100 tin thủ công có nội dung khác nhau hoàn toàn không copy giá chỉ 2 triệu đồng. Nếu ai làm SEO sẽ biết giá này là rất rất rẻ. Bạn chỉ bỏ ra 2 triệu cho 1 lần đăng tin hùng mạnh và mãi mãi. Hiệu quả thấy rõ từ 1 – 6 tháng sau. Được tặng kèm một số dịch vụ tốt nhất như dịch vụ backlink thủ công chỉ có tại Monata.vn.

Gói đăng 100 tin gồm 75 bài viết khác nhau trên 75 website rao vặt khác nhau có PA và DA cao

  • 10 bài viết trên website Toichiase.vn tồn tại vĩnh viễn
  • 15 bài viết trên 15 Fanpage Facebook Việt Nam
  • Có chèn 4 backlink nếu quý khách có website cần SEO top

Motana.vn là một trong những đơn vị hàng đầu về các dịch vụ như rao vặt backlink tay, dịch vụ viết bài đăng tin thủ công, dịch vụ đi bài guest post SEO, dịch vụ viết bài backlink SEO uy tín.. Với giá thành rẻ mà hiệu quả mang lại cao giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Motana.vn mình. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 0896 643 768 sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

 

 

 

 

 

QUẢNG CÁO --------------------