Chia sẻ 10 plugin hỗ trợ SEO WordPress hiệu quả tải miễn phí

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Hệ thống thư viện của WordPress có vô số Plugin miễn phí, mang lại giá trị thì cũng tồn tại cho website WordPress. Khi bắt đầu tạo Webiste, bạn nên tìm hiểu về những Plugin dành riêng cho từng mục đích của mình. Như thế sẽ làm cho website đẹp và tạo thiện cảm đối với người xem. Bài viết chia sẻ 10 plugin hỗ trợ SEO WordPress hiệu quả tải miễn phí mà bạn nên cài trước khi bắt đầu tạo website wordpress của riêng mình.

1. Chia sẻ Plugin Layered Popups tải miễn phí

Plugin Layered Popups cho phép bạn tạo các cửa sổ popup. Điều đó có nghĩa là chúng cho phép bạn xếp các hình ảnh chồng lên nhau rất sáng tạo và hấp dẫn. Plugin này có một trình chỉnh sửa trực quan giúp mọi người dễ dàng tạo và thực hiện các thay đổi đối với thiết kế của các cửa sổ popup.

Link tải Layered Popups mới nhất. Click để tải

2. Download free Plugin WP Google Maps

WP Google Maps là phần bổ trợ (plugin) dễ sử dụng nhất. Người dùng có thể thêm bản đồ Google đã tùy chỉnh vào các bài đăng trên WordPress và/hoặc các trang khác một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ có đoạn mã ngắn được tích hợp.

Link tải WP Google Maps mới nhất. Click để tải

3. Miễn phí tải Directory Pro phiên bản mới nhất

Directory Pro là một plugin wordpress với nhiều tính năng đa dạng được phân phối bởi Codecanyon. Directory Pro cho phép bạn tạo trang web thư mục với nền tảng wordpress trong vài phút.

Link tải Directory Pro mới nhất. Click để tải

4. Free download Plugin WP Media Boxes for WordPress

WordPress Media Boxes là một plugin danh mục đầu tư cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung trong một lưới mạnh mẽ. Sử dụng nó cho các bài đăng trên blog, phương tiện hiển thị, khách hàng, danh mục đầu tư, phòng trưng bày và hơn thế nữa. nó đi kèm với một hệ thống lọc, phân loại và tìm kiếm mạnh mẽ.

 

Link tải Media Boxes mới nhất. Click để tải

5. Tải miễn phí AutomateWoo dành cho website

AutomateWoo là plugin cho phép tự động hóa việc Marketing (Marketing Automation) cho gian hàng WooCommerce của bạn. Giúp chăm sóc khách hàng & tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Link tải AutomateWoo mới nhất. Click để tải

QUẢNG CÁO --------------------

6. Share Plugin WhatsApp for WordPress free download

WhatsApp for WordPress là plugin WhatsApp tốt nhất dành cho WordPress, cũng là widget chỉ cần click để chat hiệu quả nhất mà không tốn phí. Công cụ này cung cấp giao diện mới mẻ và gần gũi với người dùng WhatsApp.

Link tải WhatsApp for WordPress mới nhất. Click để tải

7. Tải miễn phí Plugin WooCommerce Extra Product Options

WooCommerce Extra Product Options là Plugin giúp bạn tạo ra các tùy chọn với nhiều kiểu khác nhau như nhập dữ liệu, chọn màu sắc, checkbox, radio, upload field,…. và bạn có thể thêm đơn giá cho từng options để khách hàng chọn, khi họ chọn thì nó sẽ tính thêm tiền vào đơn hàng.

Link tải WooCommerce Extra Product Options mới nhất. Click để tải

8. Download Plugin Booster for WooCommerce free new version

Booster for WooCommerce là plugin hỗ trợ WooCommerce khá toàn diện với hơn 100 module, giúp tăng tốc trang web thương mại điện tử của bạn. Nó hoạt động như một bộ plugin (tương tự Jetpack) với rất nhiều tính năng hữu ích từ quản lý sản phẩm, giá bán cho đến đơn đặt hàng, thanh toán, vận chuyển.

Link tải Booster for WooCommerce mới nhất. Click để tải

9. Miễn phí tải Plugin WooCommerce Notification cho Website

Plugin WooCommerce Notification là plugin sẽ tạo ra các thông báo khách đã mua hàng từ những đơn đặt hàng thực trên web hoặc tạo thông báo đơn hàng ảo do bạn tự tạo ra.

Link tải WooCommerce Notification mới nhất. Click để tải

10. Download Plugin WooCommerce Google Analytics Pro

Google Analytics là một công cụ phân tích trang web miễn phí theo dõi khách truy cập và số lần xem trang trên trang web của bạn. WooCommerce Google Analytics Pro tích hợp với tài khoản Google Analytics của bạn để theo dõi các sự kiện Thương mại điện tử trong cửa hàng của bạn, bao gồm theo dõi sự kiện nâng cao như mua hàng, đánh giá sản phẩm, sử dụng phiếu thưởng, hoàn lại toàn bộ đơn đặt hàng, v.v.

Link tải WooCommerce Google Analytics Pro mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin hỗ trợ SEO WordPress hiệu quả tải miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------