Ưu điểm và cách thi công màng chống thấm HDPE dày 1mm

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Màng chống thấm HDPE dày 1mm có những ưu điểm gì? Được thi công ra sao? Đây có lẽ là vấn đề rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu và quan tâm. Hãy để Quang Phúc giúp bạn đi sâu và chi tiết hơn về dòng sản phẩm này. Để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Những thông tin cơ bản của màng chống thấm HDPE 1mm

Màng chống thấm HDPE 1mm được cấu tạo từ các phân tử nhựa PE có tên tiếng anh là Hight density polypropylenne. Thành phần của bạt nhựa HDPE có chứa tới 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV.

Màng HDPE có thể chịu tác động của nhiều điều kiện thời tiết khác nhau

Màng chống thấm HDPE dày 1mm  có khả năng chống thấm tuyệt đối, dai chắc, kháng thủng kháng xé rách, độ giãn lớn chống chịu được ánh nắng mặt trời, các tác nhân vi sinh vật , trơ với môi trường kiềm và axit.

Màng chống thấm HDPE được sử dụng trong các công trình chống thấm và hầm chứa khí, chứa nước hay bãi chôn rác thải, hồ nuôi trồng thủy sản…

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE dày 1mm

Màng nhựa HDPE 1mm ngày càng được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm như sau:

– Chống thấm tuyệt đối, ngăn không cho nước và hóa chất ngấm qua

– Độ bền cao, tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm

– Có khả năng chịu được áp lực lớn, độ co giãn cao và kháng đâm thủng

– Kháng tốt trong các môi trường như: hóa chất axit, nhựa đường, xăng dầu

– Chịu được thời tiết khắc nghiệt, không sợ bị oxy hóa bởi thời tiết ngoại cảnh

– Dễ dàng thi công, có thể tiến hành hàn 2 mép màng chống thấm HDPE với nhau hoặc là giữa màng chống thấm với bề mặt sàn bê tông.

Màng HDPE dễ dàng thi công trên mọi địa hình

– An toàn với sức khỏe, không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe

– Thân thiện với môi trường, không phôi hay lão hóa, không ảnh hưởng đến môi trường

– Chi phí đầu tư cũng rất hợp lý

Các bước thi công màng chống thấm HDPE dày 1mm

Như đã chia sẻ ở trên, việc thi công màng HDPE 1mm khá đơn giản. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao cần đảm bảo thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

– Đầu tiên cần phải chuẩn bị bề mặt thi công màng chống thấm HDPE. Theo đó cần làm sạch bề mặt nền, loại bỏ hết tất cả các chướng ngại vật. Đảm bảo sạch sẽ, bằng phẳng, không được đọng vũng nước, nền đất phải chắc chắn, không có đá sỏi, tránh làm ảnh hưởng tới hiệu quả chống thấm của sản phẩm.

QUẢNG CÁO --------------------
Chuẩn bị kỹ mặt bằng cần thi công

– Tiếp đó bạn cắt màng chống thấm HDPE 1m theo kích thước yêu cầu, sao cho phù hợp với vị trí cần thi công, tránh quá rộng hoặc quá bé.

– Sau đó tiến hành trải màng chống thấm HDPE, chú ý thời tiết nếu như thời tiết xấu hay mưa to thì nên dừng việc trải này lại để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả.

– Khi trải xong thì bạn thực hiện hàn các tấm màng chống thấm HDPE dày 1mm lại với nhau. Các phương pháp hàn ở đây có thể là hàn nhiệt, hàn đùn hay hàn khò những vị trí mà hàn nhiệt không làm được. Ngoài ra có thể tiến hành dán bằng keo chuyên dụng

– Khi hàn xong thì bạn kiểm tra kỹ lại toàn bộ màng chống thấm HDPE xem đã chắc chắn chưa, có vết thủng hoặc có phần nào chưa hàn hay không…

Đơn vị cung cấp và báo giá các loại màng chống thấm HDPE uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiên có rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công và báo giá màng chống thấm HDPE. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng. Đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Công ty môi trường Quang Phúc đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công các loại màng chống thấm trên cả nước. Cung cấp một số lượng rất lớn các loại bạt nhựa HDPE khác nhau. Phù hợp với nhiều ứng dụng mong muốn của khách hàng.

Quang Phúc báo giá màng HDPE hợp lý và uy tín nhất hiện nay

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và báo giá các loại màng chống thấm HDPE, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Hệ thống sẽ giúp khách hàng hiểu rõ tất cả những vấn đề liên quan đến màng chống thấm để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Quang Phúc cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ xử lý chất thải, ứng dụng màng HDPE trong các công trình nông nghiệp, xây dựng dân dụng…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Trụ sở HCM: 488/50 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

QUẢNG CÁO --------------------