Đặc điểm và ứng dụng của màng chống thấm HDPE dày 2mm

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Màng chống thấm HDPE dày 2mm là vật liệu ưu tiên cho các công trình chống thấm bảo vệ môi trường. Với đặc tính riêng biệt, màng HDPE này có thể ứng dụng được rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu anh chị đang tìm mua sản phẩm này cho công trình của mình có thể tham khảo chi tiết bào viết dưới đây của em nhé.

Đặc tính của màng chống thấm HDPE dày 2mm

Màng chống thấm HDPE dày 2mm sẽ có độ dày chống thấm 2mm, kích thước chiều rộng là 7m và dài 105m. Sản phẩm này khá phổ biến được ứng dụng để lót hồ nuôi tôm, lót ao nuôi cá, hồ chứa nước, lót bể xử lý nước thải, lót bãi rác thải hay lót hồ chứa nước thải trang trại chăn nuôi… Bên cạnh đó nó cũng được dùng để lót đáy hầm biogas, hố rác thải,..

Màng chống thấm HDPE được ưa chuộng trên thị trường. Bởi độ dày của loại màng chống thấm này vừa phải phù hợp với mọi công trình, độ chống thấm tốt. Đặc biệt, màng chống thấm HDPE dày 2mm có giá cả tốt nên là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Độ bền và tuổi thọ cao màng chống thấm HDPE được ứng dụng trong nhiều công trình

Ứng dụng phổ biến của màng chống thấm HDPE dày 2mm

Những ưu điểm vượt trội về chất liệu, tuổi thọ và giá thành giúp cho màng chống thấm HDPE được sử dụng phổ biến như hiện nay trong nhiều lĩnh vực. Sau đây là những ứng dụng phổ biến của loại màng chống thấm này trong cuộc sống:

Công trình công nghiệp: 

Màng chống thấm HDPE được sử dụng phổ biến để lót đáy bãi rác, bãi chứa chất thải, hay hoá chất. Nhờ có khả năng chống tia cực tím, chống oxy hoá và chống thấm tốt, màng HDPE ngăn chặn chất thải rò rỉ ra môi trường không gây ô nhiễm nguồn nước, đất, không khí.

Màng phủ nổi

Không chỉ được ứng dụng trong việc xử lý rác thải ở khu công nghiệp, nhà máy, khu xử lý chất thải của thành phố mà màng chống thấm HDPE còn được sử dụng để phủ nổi hồ chứa của khu chuồng chăn nuôi.

HDPE với tỷ trọng 0.94 được sử dụng rộng rãi và phù hợp cho các khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp có quy mô lớn. Bên cạnh đó, màng HDPE còn được sử dụng để lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, ngăn nước mưa xâm nhập, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí.

Đồng thời, ở các trang trại chăn nuôi việc sử dụng hầm biogas phủ bạt HDPE cho khí metan phục vụ quá trình nấu nướng. Ngoài ra, lượng khí metan này nếu dư thừa có thể chạy máy phát điện phục vụ ngược lại quá trình chăn nuôi sản xuất.

QUẢNG CÁO --------------------
Hầm biogas sử dụng màng chống thấm HDPE

Lót đáy hồ nuôi thủy sản

Ngoài được sử dụng trong chăn nuôi, màng chống thấm HDPE còn được dùng nhiều trong nuôi trồng thủy sản. Khi sử dụng màng HDPE người nông dân sẽ kiểm soát lượng nước trong hồ nuôi. Đồng thời, màng HDPE còn kiểm sát đốt độ PH trong hồ nuôi giúp việc nuôi thuỷ sản cho năng suất cao giảm tối đa dịch bệnh so với ao nuôi truyền thống.

Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật

Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.

Thi công chống thấm cho kênh đê

Công trình dân dụng

Trong đời sống hàng ngày màng HDPE chống thấm cũng được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt trong việc thiết kế cảnh quan ở công viên, sân golf, hay các khu vui chơi.

Môi trường Quang Phúc – địa chỉ tin cậy cho khách hàng

Tính đến nay, Quang Phúc đã có cho mình kinh nghiệm dày dặn thông qua triển khai hàng trăm dự án thi công màng chống thấm HDPE. Chúng tôi được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh, là một trong các đơn vị lâu năm trong cung cấp màng chống thấm. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng sản phẩm màng chống thấm HDPE đa dạng, đủ chủng loại, quy cách và kích thước, phục  vụ mọi nhu cầu sử dụng.

Quang Phúc thi công mặt bằng hầm biogas phủ bạt HDPE cho trang trại lớn

Khi mua sản phẩm màng chống thấm HDPE tại môi trường Quang Phúc, quý khách sẽ được báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm chi tiết. Sau khi quý khách mua hàng sẽ nhận được hóa đơn đỏ đầy đủ, không sợ xảy ra tình trạng chặt chém giá cao như ở một số cơ sở thiếu uy tín khác.

Hiện nay màng chống thấm HDPE của chúng tôi được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm được sản xuất công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Quang Phúc cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ xử lý chất thải. Thi công hầm Biogas, ứng dụng màng HDPE trong các công trình nông nghiệp, xây dựng dân dụng…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Môi Trường Quang Phúc

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

 

QUẢNG CÁO --------------------