Ứng dụng của màng HDPE Aritex cho các công trình

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Trong rất nhiều loại màng chống thấm thì màng HDPE Aritex được nhiều người Việt sử dụng hơn cả. Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên nó đáp ứng các yêu cầu về khí hậu, địa hình… Hãy cùng môi trường Quang Phúc tìm hiểu về loại màng này đến tất cả các khách hàng đang cần nhé.

Màng chống thấm HDPE Aritex là gì?

Màng HDPE  Aritex là màng chống thấm được sản xuất 100% tại Việt Nam bằng công nghệ cán. Nguyên liệu chính là các hạt HDPE nguyên sinh nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên chất lượng sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Được sử dụng nhiều trong các dự án hồ nuôi tôm, bãi rác, hồ xử lý nước thải…

Màng HDPE Aritex do Quang Phúc cung cấp

Bạt nhựa HDPE của  Aritex có nhiều loại và kích cở khác nhau. Độ dày phổ biến từ 0.25 mm đến 2.0 mm đáp ứng cho nhiều công trình với mục đích sử dụng.

Những ứng dụng phổ biến của màng HDPE Aritex trong thực tiễn

– Chống thấm các công trình chứa, xử lý chất thải khai thác mỏ. Ngăn chất thải chảy ra môi trường đất, nước gây ảnh hưởng đến đời sống của các sinh vật trong nước.

– Bạt nhựa HDPE của Aritex dùng để chống thấm các bãi rác công nghiệp. Ngăn chặn nước thải bãi rác ngấm và rò rỉ ra môi trường. Gây ô nhiễm mạch nước ngầm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

– Giúp chống thấm các công trình thủy lợi. Các công trình cảnh quan như công viên, sân Golf…

Ứng dụng trong công trình cảnh quan môi trường

– Chống thấm các hồ nuôi thủy hải sản như tôm, cá… Hay lót các bể nước ngọt, ruộng muối…

QUẢNG CÁO --------------------

– Ứng dụng phổ biến nhất của màng chống thấm HDPE  Aritex chính là phủ nổi bãi rác. Ngăn mùi hôi thối ra môi trường xung quanh. Vừa sạch sẽ vừa chống các bệnh lây nhiễm qua môi trường.

– Chống thấm các bồn chứa xăng dầu, bể chứa hóa chất.

– Xây dựng hầm Biogas quy mô công nghiệp. Xử lý chất thải vật nuôi hiệu quả và an toàn.

– Ngoài ra màng HDPE của Aritex còn được dùng làm lớp bạt chống thấm cho các tầng hầm khu chung cư. Chống thấm mái nhà cho các ngôi nhà mặt phố, khu dân cư…

Với những ứng dụng phổ biến trên đã có thể trả lời cho câu hỏi màng HDPE của Aritex có tốt không? Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm nội địa chất lượng này cho công trình của mình.

Đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE uy tín hiện nay

Công ty môi trường Quang Phúc được xem là nơi đảm bảo chất lượng của các sản phẩm màng chống thấm HDPE. Đặc biệt màng HDPE của Aritex được Quang Phúc cung cấp số lượng lớn. Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Môi trường Quang Phúc chuyên cung cấp và thi công màng HDPE

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng màng HDPE  Aritex, hãy liên hệ với chúng tôi. Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ báo giá, cung cấp và vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Trụ sở HCM: 488/50 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

QUẢNG CÁO --------------------