[ Nên xem ] Top 3 bộ phim hay thay đổi cuộc đời bạn P1

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Ba bộ phim được Toichiase.vn khuyến khích bạn và gia đình nên xem vì nó mang lại nhiều điều sâu sắc trong cuộc sống. Tìm kiếm bộ phim hay mới nhất nếu bạn chưa xem thì nên xem thử nhé.

Đây là thời gian mà tất cả chúng ta sẽ phải sống chậm lại. Mùa dịch xem gì? Vâng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 3 bộ phim rất rất hay, nếu xem xong chắc chắn nhiều gia đình Việt Nam sẽ phải thay đổi cách nhìn nhận và tư duy cho cả một thế hệ theo hướng tốt đẹp hơn.

Phần 1: Phim Ấn Độ: 3 chàng ngốc

Trong phim này bạn cứ yên tâm là sẽ không có cảnh bay xe, bay người ảo diệu phi vật lý..điều mà thường thấy trong các bộ phim của Ấn Độ..hay tạm bỏ qua những cảnh quay uống ly nước mất hơn nửa đời người của cô dâu 8 tuổi

Bộ phim này là một bộ phim hài hước, sâu sắc, mang lại nhiều bất ngờ cho người xem nhưng tính giáo dục mà nó mang lại vô cùng lớn.. Bộ phim Ba chàng ngốc giúp cho các vị phụ huynh hay giới trẻ thay đổi về tư duy giáo dục, cách học và theo đuổi lý tưởng cuộc sống. Dù đã được ra mắt vào năm 2009 nhưng nó được tìm xem rất nhiều lần trên các nền tảng kỹ thuật số.

Nhắc đến phim Ấn Độ mà bỏ qua Ba chàng ngốc là một điều đáng tiếc. Có khi bỏ nửa đời xem cô dâu 8 tuổi không bằng 2 tiếng ngồi xem phim 3 chàng ngốc. Vậy điều gì làm nên thành công của bộ điện ảnh này?

Bộ phim Ba chàng ngốc” đã kể một câu chuyện của ba anh chàng sinh viên trường Kỹ thuật đã cùng nhau chống lại kỷ luật hà khắc của thầy hiệu trưởng cũng như sự phản đối của gia đình để chọn lựa nghề nghiệp yêu thích. Cuối cùng, cả ba đều thành công trong sự nghiệp.

QUẢNG CÁO --------------------

Ba Chàng Ngc là câu chuyện xoay quanh Rancho cùng hai người bạn thân Farhan và Raju trong bối cảnh ở Học viện Cơ khí Hoàng gia. Rancho là anh chàng sinh viên thông minh, phóng khoáng, lạc quan và đôi khi rất tinh nghịch. Anh thường có lối suy nghĩ khác với đa phần sinh viên và giảng viên. Chính nhờ trí tuệ và tính cách của mình mà anh đã giúp hai người bạn tìm lại đam mê bị bỏ rơi.

Ba Chàng Ngốc đã được đông đảo khán giả khen ngợi và thành công rực rỡ về mặt thương mại tại thời điểm công chiếu. Đây là bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất trong tuần mở màn tại Ấn Độ tính đến thời điểm đó và nắm giữ kỷ lục phim Bollywood sinh lời lớn nhất trong tuần ra mắt.

Chúng tôi không muốn tiết lộ quá nhiều về nội dung mà muốn các bạn hãy xem ngay và luôn cái bộ phim này. Vì nó quá hay.

Các thầy cô giáo, các vị phụ huynh cũng nên tìm kiếm mà xem đi. Không mất phí 2 tiếng của cuộc đời của các bạn đâu.

Câu chuyện của Rancho lên án thực trạng học giả, bằng giả của không ít sinh viên ngày nay. Với kịch bản vô cùng xuất sắc, Ba Chàng Ngốc như một lời cảnh tỉnh nhẹ nhàng mà thâm thúy, bóc trần những mảng tối của nền giáo dục đang tồn tại không chỉ ở Ấn Độ mà còn nhiều nơi trên thế giới.

Xin cảm ơn các nhà làm phim  Ấn Độ và diễn viên Ami Khan đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm này

Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn – câu chốt cũng là thông điệp của cả bộ phim.  Còn ai đã từng xem phim 3 chàng ngốc này hãy để lại comment trong phần bình luận nhé

Nhấn đăng ký, like và share để ủng hộ chúng tôi nhé ! Xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong clip sau nói về bộ phim tiếp theo nhé.

QUẢNG CÁO --------------------

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *