[ Nên xem ] Bộ phim hay thay đổi cuộc đời bạn P2

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Tiếp theo của clip trước chúng tôi đã giới thiệu phim 3 chàng Ngốc thì

Bộ phim thứ 2 này cũng sẽ là một bộ phim Ấn Độ khác nhưng vô cùng sâu sắc triết lý do diễn viên nổi tiếng Ami Khan làm nhân vật chính.

Trước khi chưa xem bộ phim này tôi đã đặt rất nhiều câu hỏi từ khi tôi lớn lên ví dụ như:

Ủa tại sao tôi phải vái lạy bức tượng này?

Ủa tại sao tôi lại phải đốt đống giấy to tổ bố này? Tại sao mấy người nước ngoài kia không đốt giấy? Đốt giấy này sao giống hối lộ thế, liệu đó có phải hối lộ không khi mà đốt xong xin xỏ cái này cái kia.

Điều tuyệt vời nhất là khi xem xong bộ phim này tôi đã có một cái nhìn rất hay ho về tôn giáo. Nó trả lời cho tôi nhiều câu hỏi mà tôi chưa có giải thích về tôn giáo.

Bạn hay gia đình bạn hãy tìm ngay bộ phim Ngây Thơ của Ấn Độ mà xem đi. Xem phim bạn sẽ thấy góc nhìn của người ngoài hành tinh khi tới Trái Đất với hàng chục hàng trăm tín ngưỡng loạn xà ngầu.

Ngây Thơ – PK là  một bộ phim phiêu lưu, hài hước đậm chất tôn giáo trong làng điện ảnh Ấn Độ của đạo diễn Rajkumar Hirani. Phim xoay quanh cuộc hành trình tìm cách quay trở về vũ trụ của một anh chàng người ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất.

QUẢNG CÁO --------------------

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh một anh chàng người ngoài hành tinh mang dáng hình của loài người đáp xuống Trái Đất, trần như nhộng. Anh được giao cho một nhiệm vụ nghiên cứu quan trọng ở Rajasthan nhưng chẳng may sau chuyến hạ cánh bão tố, anh bị lạc mất điều khiển con tàu vũ trụ của mình và cả con tàu cũng bị đánh cắp. Sau một hồi loay hoay tìm cách, cuối cùng, anh cũng đã mò ra được đoạn ghi âm tên thủ phạm và lần theo dấu vết để lấy lại cơ hội quay trở về hành tinh của mình.

Trong phim, bạn sẽ nhìn thấy một tình yêu bị chia cắt chỉ bởi cái thứ gọi là tôn giáo luật lệ, đây cũng là sự thật đang diễn ra trên khắp Trái Đất này.

Anh chàng người ngoài hành tinh và cô nàng Jaggu tội nghiệp đã gặp nhau, đồng hành cùng nhau trên chuyến hành trình tìm lại phi thuyền cho anh chàng và hóa giải tất cả những thành kiến tôn giáo cho cô nàng…

Chúng tôi sẽ không muốn tiết lộ quá nhiều về nội dung. Mời bạn và gia đình cùng xem ngay và luôn nhé. Không uổng phí 2 tiếng của cuộc đời, có khi nó còn thay đổi cả cuộc đời bạn

Bộ phim có nói đến 1 thông điệp thực tế: đa phần một đứa trẻ sinh ra bị bắt buộc theo một tôn giáo nào đó mà nó đôi lúc không hiểu tại sao và chính điều đó ngăn cản nó bước đến tương lai để nắm giữ vận mệnh. Con người quá tin tưởng vào thần mà họ tự nghĩ ra nhiều khi chả có thần nào cả.

Xin cảm ơn các nhà làm phim  Ấn Độ và diễn viên Ami Khan đã một lần nữa hoàn thành xuất sắc tác phẩm này

Còn ai đã từng xem phim Ngây thơ – PK này hãy để lại comment trong phần bình luận nhé

QUẢNG CÁO --------------------

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *