Top 10 Plugin WordPress miễn phí cực kỳ hữu ích mà bạn nên biết

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Với số lượng Plugin rất lớn như hiện nay thì những plugin WordPress miễn phí là điều mà được nhiều người quan tâm đến. Biết những plugin này thì website của bạn sẽ hoàn thiện hơn, đẹp hơn và sẽ có đầy đủ tính năng cần thiết mà không mất một khoản chi phí nào cả. Dưới đây là Top 10 Plugin WordPress miễn phí cực kỳ hữu ích mà bạn nên biết và không nên bỏ qua nhé.

1. Miễn phí tải Plugin Advanced WooCommerce Reporting

Plugin Advanced WooCommerce Reporting là một hệ thống báo cáo toàn diện và hoàn chỉnh nhất, hiển thị cho bạn một báo cáo đầy đủ về các Đơn đặt hàng Gần đây, Tóm tắt Đơn hàng Bán, Chế độ xem Sản phẩm Hàng đầu, Phiếu giảm giá, Trạng thái đơn hàng, Chứng khoán, Vận chuyển, Thuế, Danh mục và… một cách rất dễ dàng. Bạn có thể lọc các báo cáo chi tiết của mình theo ngày tháng và các tùy chọn liên quan khác.

Link tải Advanced WooCommerce Reporting mới nhất. Click để tải

2. Download free Plugin WooCommerce Currency Switcher for website

WooCommerce Currency Switcher là plugin cho phép khách hàng tự xem giá sản phẩm theo & thanh toán bằng loại tiền tệ tùy chọn, cập nhật tỷ giá thời gian thực. Bạn có thể cài đặt bất kỳ loại ngoại tệ nào mà mình muốn. Bản Pro với kho tính năng premium cực hữu ích.

Link tải WooCommerce Currency Switche mới nhất. Click để tải

3. Tải Plugin WooCommerce Product Filter miễn phí phiên bản mới nhất

WooCommerce Product Filter viết tắt là WOOF là plugin lọc sản phẩm chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng tạo bộ lọc sản phẩm theo chuyên mục, từ khóa, thuộc tính sản phẩm và giá trong WooCommerce.

Link tải WooCommerce Product Filter mới nhất. Click để tải

4. Plugin WooCommerce Order Tracker Free download

WooCommerce Order Tracker là Plugin tích hợp tính năng theo dõi đơn hàng vào shop bán hàng online, hiển thị trạng thái đơn hàng với đồ họa tương tác và cho phép khách hàng theo dõi việc giao hàng ước tính của họ.

Link tải WooCommerce Order Tracker mới nhất. Click để tải

5. Tải miễn phí WooCommerce Smart Coupons phiên bản mới nhất

WooCommerce Smart Coupons là plugin giúp bạn tạo & quản lý coupon một cách thông minh & khoa học. Hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mãi bằng coupon hấp dẫn, tăng khả năng chốt đơn.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải WooCommerce Smart Coupons mới nhất. Click để tải

6. Free download Plugin WooCommerce Social Login for website

WooCommerce Social Login là một Plugin WordPress dành cho WooCommerce. Plugin cho phép bạn nhanh chóng tích hợp mạng xã hội với trang thương mại điện tử của mình. Sau khi cài đặt plugin, bạn có thể dễ dàng thiết lập đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội của mình (Facebook, Twitter, Google+, v.v.).

Link tải WooCommerce Social Login mới nhất. Click để tải

7. Tải miễn phí WooCommerce Checkout Field Editor

Checkout Field Editor (Checkout Manager) for WooCommerce là plugin sẽ giúp bạn chỉnh sửa thông tin trang thanh toán trong Woocommerce một cách dễ dàng. Ai cũng biết Woocommerce là plugin nổi tiếng nhất giúp xây dựng một trang bán hàng chuyên nghiệp với WordPress.

Link tải WooCommerce Checkout Field Editor mới nhất. Click để tải

8. Plugin WooCommerce Bookings free download

WooCommerce Bookings là một plugin mạnh mẽ cho phép chủ cửa hàng tạo hệ thống đặt phòng trực tuyến cho phép họ biến sản phẩm của mình thành giải pháp đặt phòng trực tuyến và cung cấp cho khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định.

Link tải WooCommerce Bookings mới nhất. Click để tải

9. Tải miễn phí Plugin WooCommerce PDF Invoices cho website phiên bản mới nhất

WooCommerce PDF Invoices là Plugin dùng để tạo, in và tự động gửi email hóa đơn PDF & phiếu đóng gói để … tải xuống hoặc in hóa đơn và phiếu đóng gói từ quản trị viên đặt hàng WooCommerce.

Link tải WooCommerce PDF Invoices mới nhất. Click để tải

10. Download free Plugin WooCommerce MultiStep Checkout Wizard

WooCommerce MultiStep Checkout Wizard giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn bằng cách đơn giản hóa và làm đẹp quy trình thanh toán. Nó sẽ tạo trình hướng dẫn thanh toán bằng cách chia nhỏ các phần khác nhau của trang thanh toán WooCommerce mặc định, vì vậy người dùng sẽ có trải nghiệm mua sắm thuận tiện.

Link tải WooCommerce MultiStep Checkout Wizard mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10  Plugin WordPress miễn phí cực kỳ hữu ích mà bạn nên biết chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về cho website của mình nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------