Top 10 plugin hay cho wordpress hữu ích nhất mà bạn nên biết

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Đối với những ai đang làm website WordPress thì hắc hẳn bạn biết rõ tầm quan trọng của các plugin hay dành cho wordpress. Plugin chính là thứ làm cho WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Thực tế hiện nay số lượng plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú. Điều này khiến bạn trở nên bối rối trong việc chọn lựa plugin tốt nhất cho nhu cầu của bản thân. Dưới đây là Top 10 plugin hay cho wordpress hữu ích nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho những ai đang và sẽ cần.

1. Tải miễn phí plugin Happy Elementor Addons Pro

Happy Elementor Addons Pro là một plugin bổ trợ cho Elementor Page Builder, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn để thiết kế web chuyên nghiệp hơn, đầy đủ tính năng hơn với các tiện ích mở rộng. Tích hợp 35 Feature-Rich Widgets của phiên bản Free cùng hơn 40+ Elegant Widgets của phiên bản Pro.

Link download Happy Elementor Addons Pro new version. Click here

2. Link download free plugin WooCommerce PDF Catalog

WooCommerce PDF Catalog WordPress Plugin là cách dễ nhất để tạo một cửa hàng ở định dạng PDF cho tất cả các sản phẩm của bạn, hoặc chỉ cho một loại cụ thể. Plugin WooCommerce PDF Catalog sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn: tạo danh mục PDF từ toàn bộ cửa hàng hoặc chỉ từ một danh mục sản phẩm.

Link download WooCommerce PDF Catalog new version. Click here

3. Chia sẻ miễn phí link tải plugin WP RSS Aggregator mới nhất

Plugin WP RSS Aggregator cho phép người dùng WordPress tổng hợp nhiều nguồn cấp RSS như họ muốn. Sau đó, người dùng có thể sử dụng mã ngắn để hiển thị nguồn cấp dữ liệu RSS đã nhập trên các trang web WordPress của họ.

Link download Plugin WP RSS Aggregator new version. Click here

4. Download free plugin YITH WooCommerce Customize My Account Page

YITH WooCommerce Customize My Account Page plugin giúp tùy chỉnh trang Tài khoản của tôi của khách hàng bằng cách cho phép bạn tạo các phần tùy chỉnh với các chương trình khuyến mãi và nội dung đặc biệt dựa trên nhu cầu của bạn

Link download YITH WooCommerce Customize My Account Pag. Click here

5. Plugin YITH Amazon S3 Storage Premium tải miễn phí

YITH Amazon S3 Storage là plugin cho phép bạn lưu trữ sản phẩm WooCommerce trên nền tảng Cloud Amazon S3. Giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên hosting, tăng tốc độ load web, tối ưu SEO. Là giải pháp cho những website có hosting thấp.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download YITH Amazon S3 Storage free. Click here

6. Free download plugin YITH Infinite Scrolling Premium

YITH Infinite Scrolling Premium là plugin bổ sung thêm tính năng Infinite scrolling (cuộn vô tận) trên danh sách sản phẩm hoặc bài post của website bạn. Nó có tính năng cuộn vô hạn trên các sản phẩm và bài đăng của bạn , trang cửa hàng , trang danh mục sản phẩm – blog.

Link download YITH Infinite Scrolling Premium free. Click here

7. Link tải miễn phí pgulin YITH WooCommerce Compare Premium

 YITH WooCommerce Compare là plugin giúp khách hàng của bạn sẽ có thể so sánh giữa các sản phẩm đang bán trong cửa hàng, phân tích các tính năng chính của chúng trong một bảng duy nhất và hiểu ngay điều gì phù hợp với họ mà không cần phải xem xét từng sản phẩm đơn lẻ.

Link download  YITH WooCommerce Compare free. Click here

8. Downloaf free YITH WooCommerce One-click Checkout Premium new version

YITH WooCommerce One-Click Checkout Premium là giải pháp thanh toán mua hàng chỉ với một nút đơn giản và giao dịch mua sẽ được hoàn tất ngay lập tức. Khi thông tin thanh toán của khách hàng sẽ được lưu trong quá trình đăng ký, họ sẽ có thể sử dụng một nút đơn giản để mua ngay những gì họ muốn.

Link download YITH WooCommerce One-Click Checkout Premium free. Click here

9. Chia sẻ link tải plugin YITH WooCommerce Multi-step Checkout Premium

YITH Woocommerce Multi-Step Checkout Premium là plugin giúp bạn tách các bước thanh toán mặc định của Woocommerce thành nhiều bước hơn. Việc này giúp cho đơn giản hoá thông tin giữa mỗi bước, giảm thiểu tỷ lệ bỏ đơn hàng.

Link download YITH Woocommerce Multi-Step Checkout Premium free. Click here

10. Free download plugin YITH WooCommerce Membership Premium

YITH WooCommerce Membership Premium là plugin cho phép bạn sắp xếp nội dung trên trang web của mình thành các gói và chỉ những người dùng đã trả tiền mới có thể truy cập được. Với plugin này, bạn có thể cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn sản phẩm để đổi lấy chi phí đăng ký đầu tiên.

 

Link download YITH WooCommerce Membership Premium free. Click here

Trên đây chính là 10 plugin hay cho wordpress hữu ích nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------