Top 10 link cài đặt miễn phí plugin cho WordPress hay nhất 2022

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Plugin trong WordPress là một phần mở rộng vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn thiện website của mình một cách dễ dàng. Có hàng ngàn Plugin với những chức năng khác nhau. Chỉ cần bạn có nhu cầu, hầu hết các nhu cầu của bạn đều được Plugin hỗ trợ và sẵn sàng cho bạn sử dụng. Bạn có thể dùng Plugin trong WordPress cho nhiều thể loại website khác nhau một cách đơn giản. Dưới đây là tổng hợp 10 link cài đặt miễn phí plugin cho WordPress hay nhất 2022 mà chúng tôi chia sẻ đến bạn cùng tham khảo.

1. Chia sẻ link tải plugin Master Popups

Master Popups là một plugin WordPress popup mạnh mẽ để tạo các cửa sổ popups, Popups toàn màn hình, các thanh thông báo, trình đơn bật lên và Inline và Widget Popups.

Link download Plugin Master Popups new version. Click here

2. Download free plugin Media Cleaner Pro for WordPress

Media Cleaner Pro là plugin giúp tự động phân tích & tìm các file media không sử dụng trên trang WordPress của bạn, từ đó tiến hành dọn dẹp để giải phóng dung lượng cho web.

Link download Plugin Media Cleaner Pro new version. Click here

3. Plugin FooEvents for WooCommerce tải miễn phí

FooEvents for WooCommerce là plugin cho phép bạn bán vé, các dịch vụ booking trực tuyến tại website một cách chuyên nghiệp. Plugin FooEvents for WooCommerce đặt vé, bán vé không giới hạn cho các sự kiện thực tế hoặc sự kiện online.

Link download Plugin FooEvents for WooCommerce new version. Click here

4. Link download plugin Quadmenu Pro new version

QuadMenu Pro là một plugin WordPress Mega Menu cho phép bạn thiết kế menu của mình. Với QuadMenu Pro, bạn có thể dễ dàng các menu lớn, menu theo thẻ, menu băng chuyền và xác định mẫu tùy chỉnh cho từng vị trí menu.

Link download Plugin QuadMenu Pro new version. Click here

5. Tải miễn phí plugin Coupon Wheel for WooCommerce

Coupon Wheel sẽ hiển thị khi khách hàng khi họ muốn đóng trang web. Sau đó, khách hàng sẽ được đề nghị quay bánh xe/vòng quay, để có cơ hội giành được giảm giá từ nhiều coupon khác nhau. Plugin này không chỉ ngăn khách hàng rời khỏi, mà còn tăng thêm khách hàng tham gia nhờ vào việc sử dụng mã coupon.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download Plugin Coupon Wheel new version. Click here

6. Share link download free plugin MailWizz Email Marketing

MailWizz Email Marketing là một ứng dụng Email marketing đơn giản, hiệu quả và đầy đủ tính năng với rất nhiều tính năng ấn tượng. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý các chiến dịch email marketing cho tất cả các website của mình, hoặc tất cả những gì có liên quan đến email tại một nơi.

Link download Plugin MailWizz Email Marketing new version. Click here

7. Miễn phí tải plugin MapSVG Interactive Vector mới nhất

MapSVG Interactive Vector là một plugin WordPress cho phép bạn tạo bản đồ tương tác và có thể tùy chỉnh, sơ đồ tầng, đồ họa thông tin, sơ đồ và bất kỳ loại đồ họa tương tác nào khác bằng cách sử dụng tệp SVG cho khách hàng biết vị trí thực tế của họ.

Link download MapSVG Interactive Vector new version. Click here

8. Download free plugin Elite Video Player for website

Elite Video Player là một trong những Plugin WordPress tạo Video Player tốt nhất trong kho lưu trữ WordPress. Plugin này cho phép bạn phát Video YouTube, Video Vimeo và Video tự lưu trữ. Nó cũng cho phép bạn nhập danh sách phát và hỗ trợ quảng cáo.

Link download Elite Video Player new version. Click here

9. Chia sẻ miễn phí link tải plugin Coin Market Cap & Prices

Coin Market Cap là trang web được tham khảo nhiều nhất để theo dõi giá về các loại tiền điện tử trên thế giới trên thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Link download Coin Market Cap new version. Click here

10. Download free plugin Max Mega Menu Pro new version

Max Mega Menu Pro là giải pháp hoàn hảo để tạo mega menu trên WordPress hoàn toàn đáp ứng, thân thiện với SEO và có độ sâu không giới hạn, tiêu đề elasric (cho phép bạn di chuyển các phần tử di chuột theo ý muốn), mô-đun quản trị mạnh mẽ để quản lý nội dung của bạn (thêm , đặt chiều rộng của chúng, vị trí của từng cột), kéo công cụ trình tạo menu thả và nhiều hơn nữa.

Link download Max Mega Menu Pro new version. Click here

Trên đây chính là 10 link cài đặt miễn phí plugin cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------