Tổng hợp 10 Plugin hay và tốt nhất phải có trên mọi website WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Với sự đa dạng của hệ thống pugin WordPress như hiện nay thì tùy với mỗi website mỗi nhu cầu mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 10 Plugin hay và tốt nhất phải có trên mọi website WordPress mà lập trình viên đều nên biết trong năm 2022. Đây là các plugin rất cần thiết cho WordPress và sẽ góp phần cho sự hoàn thiện website của bạn.

1. Tải miễn phí plugin Content Views Pro cho WordPress

Content Views Pro là Plugin cho phép bạn tùy chỉnh tối đa theo ý muốn cách hiển thị mọi nội dung trên trang (posts, pages, WooCommerce products, events, uploaded images, embedded videos, custom post types). Bản Pro với kho tính năng premium chuyên nghiệp mà bản miễn phí không có.

Link download Content Views Pro new version. Click here

2. Share free link download plugin Pinpoint Booking System

Pinpoint Booking System là Plugin đặt chỗ số 1 trên WordPress. Với Plugin Pinpoint Booking System, bạn sẽ có được cách dễ dàng nhất để thuê chỗ ở, lên lịch dịch vụ, đặt sự kiện hoặc nhận đặt phòng trực tuyến và các cuộc hẹn dưới bất kỳ hình thức nào với trang web WordPress của bạn.

Link download Pinpoint Booking System new version. Click here

3. Miễn phí tải plugin WP Media Folder phiên bản mới nhất

WP Media Folder là một plugin WordPress mà bạn có thể quản lý và tải lên các tệp và hình ảnh từ trình chỉnh sửa phương tiện WordPress. Với WP Media Folder, bạn dễ dàng tạo ra một thư mục riêng biệt cho mỗi sản phẩm hoặc dòng sản phẩm. Sau đó dễ dàng nhanh chóng tìm ra và sử dụng các hình ảnh sản phẩm cần thiết.

Link download WP Media Folder new version. Click here

4. Free download the best plugin Easy Social Share Buttons

Easy Social Share Buttons cho WordPress là một trong những Plugin hỗ trợ truyền thông giúp bạn có thêm nhiều lượt theo dõi và đăng ký từ các nền tảng mạng xã hội. Easy Social Share hỗ trợ chia sẻ các cập nhật của bạn trên 45 nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Link download Easy Social Share Buttons new version. Click here

5. Chia sẻ link tải miễn phí plugin KingComposer Pro

KingComposer Pro là plugin trình dựng web WordPress với giao diện kéo thả đơn giản, hỗ trợ tùy biến giao diện WooCommerce. Có tính năng Pro cho phép tùy chỉnh từ front – end với Visual Front – End Editor. KingComposer Pro với bản Premium đầy đủ tính năng chuyên nghiêp & tiện dụng, sử dụng đơn giản, cho mọi đối tượng.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download KingComposer Pro new version. Click here

6. Download free plugin Modern Events Calendar

Modern Events Calendar là một công cụ được dùng để ra mắt các sự kiện trên các website WordPress. Sản phẩm được tạo ra với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, cùng với thiết kế đẹp nhằm đến trải nghiệm tốt nhất. Với phiên bản miễn phí hoặc trả phí, plugin này đều đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Link download Modern Events Calendar new version. Click here

7. Miễn phí tải plugin WordPress Auto Spinner mới nhất

WordPress Auto Spinner là Plugin tạo mới nội dung bài viết WordPress. WordPress Auto Spinner viết lại các bài đăng WordPress tự động chuyển đổi nó thành nội dung mới hoàn toàn bằng cách thay thế các từ và cụm từ bằng các từ đồng nghĩa của nó trên autopilot bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu từ đồng nghĩa tích hợp của nó hoặc tùy chọn sử dụng một trong những API dịch vụ quay tốt nhất.

Link download WordPress Auto Spinner new version. Click here

8. Download free plugin Oxygen Builder for WordPress

Oxygen Builder là một chương trình, cụ thể hơn là một plugin được dùng để thiết kế các giao diện website chạy mã nguồn mở wordpress. Nói đến Builder dùng để xây dựng website wordpress thì trên thị trường có rất nhiều, ví dụng như elementor, divi, beaver builder,…

Link download Oxygen Builde new version. Click here

9. Link tải miễn phí plugin Convert Pro

Plugin Convert Pro  là công cụ thu thập danh sách khách hàng tiềm năng, giúp bạn tạo ra các opt-in độc đáo, dễ dàng. Đi kèm với đó là các bộ giao diện mẫu giúp bạn thực hiện việc thu thập thông tin nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Link download Plugin Convert Pro new version. Click here

10. Free download plugin Custom Facebook Feed Pro

Custom Facebook Feed Pro là một plugin mạnh mẽ cho phép bạn hiển thị các bài đăng từ Trang hoặc Nhóm Facebook của mình trên trang WordPress của bạn. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tối ưu hóa để hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Link download Plugin Custom Facebook Feed Pro new version. Click here

Trên đây chính là 10 Plugin hay và tốt nhất phải có trên mọi website WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------