Chia sẻ link download top 10 plugin cần thiết cho WordPress 2022

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Việc sử dụng quá nhiều plugin sẽ khiến website của bạn trở nên nặng hơn, tốc độ tải trang bị giảm thiểu đáng kể. Ngoài ra, nguy cơ xung đột giữa các plugin cực kỳ nguy hiểm cho website mà bạn đang dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sê đến bạn link download top 10 plugin cần thiết và hay nhất cho WordPress để làm website 2022. Bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Miễn phí tải Plugin Social Auto Poster cho WordPress

Social Auto Poster là một paid plugin wordpress có thể tự động post bài viết của bạn lên các mạng xã hội khi bạn đã cài đặt cấu hình cho plugin này. Chỉ cần viết nội dung cho blog của bạn sau đó public, việc chia sẻ lên các mạng xã hội Plugin Social Auto Poster tự động hoàn thiện.

Link download Social Auto Poster new version. Click here

2. Download pulin Dokan Pro free

Dokan Pro là plugin cho phép bạn xây dựng một trang thương mại điện tử. Khách hàng có thể tự tạo tài khoản và đăng bán sản phẩm của họ lên đó, và họ có thể tự quản lý sản phẩm bán ra của họ.

Link download Dokan Pro new version. Click here

3. Tải miễn phí Plugin UpdraftPlus Premium mới nhất

UpdraftPlus Premium là công cụ sao lưu hàng đầu dành cho WordPress hiện nay. Giúp website của bạn giảm thiểu tối đa thiệt hại bởi các cuộc tấn công, lỗi server, lỗi phiên bản cập nhật. Sản phẩm có hàng loạt tính năng nổi bật như lên thời khóa biểu backup, đã được kiểm nghiệm trên nhiều trường hợp và nền tảng khác nhau.

Link download UpdraftPlus Premium new version. Click here

4. Free download Plugin Thrive Architect for website

Thrive Architect là 1 plugin Page Builder (Công cụ giúp thiết kế trang web nói chung và landing page nói riêng) xuất sắc nhất trên nền tảng WordPress, được xây dựng và phát triển bởi Thrivethemes. Với Thrive Architect, bạn có thể biến mọi ý tưởng của bạn vào trong trang web nhanh nhất, trực quan nhất với thao tác kéo thả cực kỳ dễ dàng.

Link download Thrive Architect new version. Click here

5. Chia sẻ miễn phí link tải Plugin Thrive Apprentice

Thrive Apprentice là công cụ tạo khóa học online, ngay trên website của bạn mà bạn không phải qua bất kì 1 nên tảng học online trung gian nào hết. Bạn có thể bán khóa học ngay trên đây, hoặc dùng khóa học như mồi câu để lấy email khác hàng.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download Thrive Apprentice new version. Click here

6. Free download Plugin Thrive Quiz Builder new version

Thrive Quiz Builder là giải pháp phần mềm Content Creation Software với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm Thrive Quiz Builder được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Content Marketing Software.

Link download Thrive Quiz Builder new version. Click here

7. Link tải miễn phí Plugin Thrive Leads cho website

Thrive Leads là Plugin cho phép bạn A/B Test và tự động chọn ra Leads nào tốt nhất. Đây là một tính năng tuyệt vời mà không phải PopUp plugin nào cũng cung cấp. Luôn tìm ra Form tốt hơn và cứ lặp lại quá trình Test sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi dần dần theo thời gian. Là chức năng cao cấp mà bạn phải biết tận dụng.

Link download Thrive Leads new version. Click here

8. Free download link Plugin Thrive Optimize

Thrive Optimize là một tiện ích bổ sung thử nghiệm A / B đơn giản dành cho Thrive Architect (dành riêng cho khách hàng của Thrive Suite) cung cấp cho bạn sức mạnh để chạy các thử nghiệm phân tách nhanh và hiệu quả cao cho các trang đích của bạn – trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Link download Thrive Optimize new version. Click here

9. Chia sẻ link tải miễn phí Plugin Thrive Clever Widgets mới nhất

Thrive Clever Widgets là Plugin có khả năng cung cấp toàn quyền kiểm soát vị trí hiển thị các widget trên trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ hiển thị nội dung có liên quan cao cho khách truy cập. Vì vậy trang web của bạn được chú ý nhiều hơn và bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

Link download Thrive Clever Widgets new version. Click here

10. Download free Plugin Thrive Ovation new version

Thrive Ovation là công cụ giúp bạn tạo ra các mẫu đánh giá review của khách hàng, vô cùng tiên lợi. Các mẫu thiết kế đã có sẵn chỉ cần thay ảnh và thay chữ thôi. Vừa đẹp vừa nhanh lại vô cùng chuyên nghiệp.

Link download Thrive Ovation new version. Click here

Trên đây chính là link download top 10 plugin cần thiết cho WordPress 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------