Chia sẻ 10 Plugin tốt miễn phí và trả phí trên mọi website WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Tùy thuộc vào mỗi Website mà sẽ có những lựa chọn plugin khác nhau phù hợp. Nếu bạn đang thiết kế website WordPress cho mình mà chưa chọn được plugin thích hợp thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi chia sẻ đến bạn 10 Plugin tốt miễn phí và trả phí trên mọi website WordPress có thể bạn sẽ cần. Giúp bạn có một Website riêng phù hợp với nhu cầu của mình và mục đích của mình.

1. Tải miễn phí plugin CSS Hero Pro

CSS Hero là một plugin WordPress cho phép chỉnh sửa giao diện WordPress, mà không cần đụng vào bất kỳ dòng code nào (Không cần biết HTML hay CSS). Người sử dụng hoàn toàn có khả năng quay lại các thay đổi, rất thích hợp cho những ai mới sử dụng.

Link tải CSS Hero mới nhất. Click để tải

2. Plugin Yottie Youtube Gallery free download

Yottie Youtube Gallery là một trong những Plugin YouTube WordPress thịnh hành nhất trong codecanyon. Nhờ chúng, bạn có thể hợp nhất các video từ nhiều nguồn, sắp xếp chúng theo luồng bằng Yottie.

Link tải Yottie Youtube Gallery mới nhất. Click để tải

3. Tải miễn phí Hide My WP phiên bản mới nhất

Hide My Wp là plugin giúp bảo vệ website của bạn khỏi các nguy cơ bị tấn công và dòm ngó. Cụ thể nó có thể ngăn chặn spam, ẩn theme, ẩn các file nhạy cảm, thay đường dẫn admin mặc định của WordPress, phát hiện và chặn RSS, kiểu tấn công bảo mật SQL Injection….

Link tải Hide My Wp mới nhất. Click để tải

4. Free download plugin Schema Pro

Schema Pro là plugin giúp tạo schema cho trang web của bạn với thao tác nhanh gọn lẹ, chỉ trong vài phút bạn có thể tạo schema cho hàng trăm hoặc hàng nghìn bài viết dựa theo templates có sẵn.

Link tải Schema Pro mới nhất. Click để tải

5. Tải pugin Pretty Links miễn phí cho website

Pretty Links là một plugin rút gọn link rất phổ biến mà đa số các website Affiliate đều dùng. Plugin Pretty Links dùng để rút gọn link làm tiếp thị liên kết Affiliate rất tuyệt vời, rất hữu dụng với những trang chia sẻ coupon hay tài liệu. Đây là plugin được rất nhiều Marketer sử dụng để làm đẹp link, đồng thời rất tốt cho SEO và nó cũng rất dễ sử dụng.

Link tải Pretty Links mới nhất. Click để tải

QUẢNG CÁO --------------------

6. Download free plugin AffiliateWP new version

AffiliateWP là một plugin cho WordPress giúp tiếp thị liên kết đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể cho phép người khác đăng ký chương trình liên kết của mình và AffiliateWP sẽ tự động theo dõi khách truy cập và mua hàng mà những cá nhân này gửi theo cách của bạn để bạn có thể trả hoa hồng cho họ cho những nỗ lực của họ.

Link tải AffiliateWP mới nhất. Click để tải

7. Miễn phí tải plugin Use-Your-Drive Google Drive

Use-your-Drive là một plugin Google Drive sáng tạo, có thể tùy chỉnh, tiện lợi được tích hợp sẵn cho WordPress, hiển thị đẹp mắt các tệp của bạn trong Google Drive. Không yêu cầu kỹ năng viết mã để sử dụng phần mềm này và bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản Google Drive của mình với plugin chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Link tải Use-Your-Drive Google Drive mới nhất. Click để tải

8. Free download plugin Divi Booster

Divi Booster là plugin WordPress giúp việc tùy chỉnh Divi theme trở nên cực dễ dàng & nhanh chóng. Divi Booster  giúp tăng tốc Chủ đề Divi của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào thiết kế và ít thời gian hơn để tải nó.

Link tải Divi Booster mới nhất. Click để tải

9. Tải plugin Directories Pro mới nhất cho WordPress

Directories Pro WordPress là một plugin cho phép bạn tạo bất kỳ loại thư mục nào cực kỳ nhạy và sử dụng bộ nhớ đệm để tối ưu hóa hiệu suất của các thư mục từ cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Link tải Directories Pro mới nhất. Click để tải

10. Free download plugin Facebook Messenger for WordPress new version

Facebook Messenger for WordPress là Plugin facebook cho wordpress bán hàng đáng tin cậy, là 1 trong những giải pháp tối ưu giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nhằm tăng thu thập khách hàng tiềm năng tồn tại suốt đời.

Link tải Facebook Messenger for WordPress mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 Plugin tốt miễn phí và trả phí trên mọi website WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------