10 plugin miễn phí cần thiết cho WordPress bạn cần biết

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Plugin chính là thứ làm cho WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ. Hiện nay, số lượng plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú và phù hợp với từng chủ đề, mục đích mà bạn hướng tới. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn 10 plugin miễn phí hay cần thiết cho WordPress được hàng ngàn website trên thế giới sử dụng.

1. Tải miễn phí plugin Yoast Local Seo

Yoast Local SEO là phương pháp đơn giản nhất để đảm bảo vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương, Google Maps,… Với các cải tiến mới gần đây của Local SEO, cơ hội xếp hạng của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn nữa.

Link tải Yoast Local SEO mới nhất. Click để tải

2. Link tải Slider Revolution miễn phí

Plugin Revolution Slider là một dạng có nhiều hình ảnh kích thước lớn như banner và người xem có thể lướt qua để giới thiệu hoặc quảng cáo sản phẩm trên website.

Link tải Revolution Slider mới nhất. Click để tải

3. Download plugin WPBakery free

WPBakery page builder là một công cụ hay được tích hợp trên website sử dụng nền tảng của freewebapp.net, giúp bạn dựng bố cục và trình bày nội dung của trang web, chỉ với thao tác Kéo – Thả. Nó cũng giúp làm đẹp website với nhiều hiệu ứng hiện đại và “bá đạo”.

Link tải WPBakery mới nhất. Click để tải

4. Miễn phí tải plugin WPMU Dev Smush PRO bản mới nhất

WP Smush Pro là một plugin có khả năng cân bằng giữa việc cung cấp ảnh chất lượng cao, và tối ưu dung lượng lưu trữ ảnh. Việc này giúp cải thiện cả tốc độ lẫn thứ hạng SEO của website.

Link tải WP Smush Pro  mới nhất. Click để tải

5. Link download plugin WP Rocket free

WP Rocket là một trong những plugin tạo cache cho WordPress tốt nhất hiện nay. Plugin WP Rocket hỗ trợ nhiều tính năng đa dạng giúp bạn tự tin vận hành website của mình mà không cần cài đặt thêm nhiều plugin bổ sung khác.

Link tải WP Rocket mới nhất. Click để tải

QUẢNG CÁO --------------------

6. Tải miễn phí plugin Elementor và Elementor Pro

Elementor Pro là một phiên bản cao cấp trong Elementor được dùng để xây dựng các trang web chuyên nghiệp trên WordPress chỉ với thao tác kéo thả là bạn có thể tùy chỉnh layout, text, hình ảnh,…. theo ý muốn của bạn.

Link tải Elementor Pro  mới nhất. Click để tải

7. Download plugin Ultimate Addons for Elementor

Ultimate Addons cho Elementor là một phần mở rộng Elementor được đánh giá cao khác mà bạn không thể bỏ lỡ. Nó cung cấp hơn 21 vật dụng đi kèm với các tiến trình độc đáo và đặc trưng. Bạn có thể sử dụng Điều khiển mô-đun của nó để giữ cho trang web của bạn nhanh chóng.

Link tải Ultimate Addons for Elementor  mới nhất. Click để tải

8. Miễn phí tải plugin IThemes Security Pro

iThemes Security Pro là một trong những plugin bảo mật nổi tiếng với rất nhiều tính năng bảo mật giúp website WordPress của bạn an toàn hơn. Plugin này có hơn 35 module với mỗi chức năng cụ thể.

Link tải iThemes Security Pro mới nhất. Click để tải

9. Link download plugin Gravity Forms new version

Gravity Forms là một plugin WordPress cao cấp cho phép bạn tạo các biểu mẫu để thêm vào trang web của mình. Với plugin này, bạn có thể thêm các hình thức liên lạc, câu hỏi và khảo sát vào trang web của mình một cách dễ dàng.

Link tải Gravity Forms mới nhất. Click để tải

10. Tải plugin Essential Grid Gallery miễn phí

Plugin Essential Grid Gallery WordPress cho phép bạn xây dựng các thư viện theo phong cách lưới bằng cách sử dụng các tập tin hình ảnh, video và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, cả tự lưu trữ và xã hội.

Link tải Essential Grid Gallery mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là 10 plugin hay miễn phí cần thiết cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------