Top những Plugin và Theme hay tải miễn phí cho WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Bạn muốn giao diện web của mình trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn? Dưới đây là những Puglin và Theme WordPress miễn phí giúp doanh nghiệp sở hữu Website chuyên nghiệp mà vẫn độc đáo. Hỗ trợ cho nhiều Website khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

1. The Retailer Theme phiên bản mới nhất

Retailer là một theme cửa hàng WordPress dễ sử dụng đi kèm với tài liệu hướng dẫn mở rộng và hướng dẫn video để giúp bạn thiết lập trang web Thương mại Điện tử WordPress của bạn. Theme này tuyệt vời cho những người chỉ mới bắt đầu với cửa hàng trực tuyến của họ.

Link tải The Retailer Theme mới nhất. Click để tải

2. Tải Mr.Seo Theme miễn phí

Mr.Seo Theme có một loạt các yếu tố trình bày được tạo kiểu đẹp mắt cho phép bạn giới thiệu doanh nghiệp của mình là gì? Chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và cho khách truy cập. Mr. Seo tương thích với nhiều plugin quan trọng nhất đối với các trang web SEO, chẳng hạn như plugin Google Analytics by Yoast, plugin All in One SEO và nhiều plugin khác.

Link tải Mr.Seo Theme mới nhất. Click để tải

3. Link downlad free Casa Royal Theme

CasaRoyal là chủ đề WordPress Bất động sản hoàn thiện nhất . Với nhiều giờ nghiên cứu được thực hiện để tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa nhu cầu Kinh doanh Bất động sản và thiết kế gọn gàng và tối giản để thu hút khách hàng tiềm năng và mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời .

Link tải Casa Royal Theme  mới nhất. Click để tải

4. Tải miễn phí phiên bản mới nhất Puglin Wanium Theme

Wanium là một Theme đa khái niệm tao nhã với sự chú ý đến từng chi tiết và các tính năng đáng kinh ngạc. Không cần kỹ năng kỹ thuật. Cho dù mục đích bạn khởi chạy một trang web, Wanium là mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web đẹp của mình.

 

Link tải Wanium Theme mới nhất. Click để tải

5. Elessi Theme download free

Elessi là Chủ đề WooCommerce sạch sẽ, hiện đại, thân thiện với người dùng với nhiều chức năng chủ đề hoàn hảo cho dự án Thương mại điện tử của bạn. Elessi Theme được xây dựng dựa trên trải nghiệm của khách hàng với các tính năng độc đáo. Dễ sử dụng, tuyệt vời và mạnh mẽ. Bạn sẽ có thể xây dựng trang web của mình trong tích tắc mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải Elessi Theme mới nhất. Click để tải

6. Tải Univero Theme phiên bản mới nhất

Univero WordPress Theme chuyên về web chủ đề giáo dục & đào tạo với phong cách thiết kế hiện đại. Với đầy đủ tính năng premium chuyên nghiệp và dễ dàng tùy chỉnh bằng cách kéo thả đơn giản.

Link tải Univero Theme mới nhất. Click để tải

7. Sartre Theme tải miễn phí

Sartre là một chủ đề thanh lịch, linh hoạt, cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để thể hiện bạn là ai và doanh nghiệp của bạn làm gì một cách chuyên nghiệp và mạch lạc. Sartre hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào liên quan đến kiến ​​trúc, ứng dụng web, ứng dụng di động, du lịch, công việc tự do, cơ quan thiết kế và studio, thẩm mỹ viện và tiệm cắt tóc, nhiếp ảnh và nhà hàng. Sartre là một bộ công cụ đa năng sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách dễ dàng.

Link tải Sartre Theme mới nhất. Click để tải

8. Link tải Coaching WP Theme miễn phí

Theme Coaching WP là một mẫu trang web tuyệt đẹp, linh hoạt và đa năng, hoàn hảo cho các diễn giả, cố vấn, nhà trị liệu và huấn luyện viên. Theme WordPress dành cho huấn luyện viên này đi kèm với các thiết kế đẹp được làm sẵn và nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Link tải Coaching WP Theme mới nhất. Click để tải

9. Miễn phí tải Edumodo Theme bản mới nhất

Edumodo là một theme giáo dục WordPress đi kèm với 5 hỗ trợ LMS nâng cao và giải pháp hoàn chỉnh cho trang web giáo dục của bạn. theme này cung cấp cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời như khóa học trực tuyến, lớp học trực tuyến, hồ sơ người dùng, hồ sơ giáo viên, Bán nhạc cụ, quản lý bài kiểm tra, theo dõi tiến trình khóa học, v.v.

Link tải Edumodo Theme mới nhất. Click để tải

10. Manufacturer Theme miễn phí download

Manufacturer Theme là một chủ đề WordPress sản xuất được thiết kế riêng cho các dịch vụ, dự án, nghiên cứu thị trường, cửa hàng trực tuyến và các trường hợp danh mục đầu tư tại dịch vụ của bạn để làm nổi bật thế mạnh kinh doanh của bạn. Mẫu Theme chuyên cho các nhà sản xuất – Nhà cung cấp, Nhà máy, Sản xuất & Chủ đề WordPress Công nghiệp

Link tải Manufacturer Theme mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 Plugin và Theme hay cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

QUẢNG CÁO --------------------