Top 10 Plugin và Theme WordPress miễn phí khi thiết kế website

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

WordPress là một trong những nền tảng thông dụng nhất để xây dựng web. Với rất nhiều plugin có sẵn rất đa dạng và phong phú nhiều tính năng khác nhau, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa website của mình tùy phong cách cũng như mục tiêu nhắm đến. Dưới đây là tổng hợp 10 plugin WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ cho website của mình.

1. Link tải miễn phí UpStore Theme

UpStore là một chủ đề WordPress WooCommerce được thiết kế cho các cửa hàng trực tuyến mua sắm. UpStore Theme phù hợp cho các trang web thương mại điện tử như siêu thị, đồ nội thất, hữu cơ, thời trang, điện tử, vật nuôi, thể thao, spa, yoga, trò chơi, thời trang trẻ em … hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Link tải UpStore Theme  mới nhất. Click để tải

2. Tải BabyStreet Theme bản mới nhất

BabyStreet là một chủ đề WordPress / WooCommerce cao cấp phù hợp với: Baby Store, Kids Shop, Toy Shop, Kindergarden và bất kỳ trang web / cửa hàng / blog nào liên quan đến trẻ em.

Link tải BabyStreet Theme  mới nhất. Click để tải

3. OceanWP Theme free download

OceanWPtheme WordPress có nhiều tính năng rất sáng tạo và là một trong những theme miễn phí đáng dùng nhất. OceanWP cung cấp rất nhiều chức năng vượt trội và các tính năng của nó cũng có thể được tăng cường với một loạt các phần mở rộng plugin miễn phí và cao cấp. Ngoài ra còn có nhiều thiết kế chủ đề có sẵn nếu bạn nâng cấp lên gói OceanWP Core.

Link tải OceanWP Theme  mới nhất. Click để tải

4. Miễn phí tải TopDeal Theme bản mới nhất

TopDeal là một chủ đề WordPress thương mại điện tử lý tưởng cho cửa hàng trực tuyến đa năng, đặc biệt là cho trang web đa nhà cung cấp hoặc thị trường. TopDeal Theme hỗ trợ nhiều nhà cung cấp và rất nhiều tùy chọn chủ đề cùng nhiều tính năng Thương mại điện tử giúp việc phát triển trang web trở nên dễ dàng.

Link tải TopDeal Theme mới nhất. Click để tải

5. Link download free Careerfy Theme

Careerfy là một chủ đề WordPress bảng việc làm hai cách cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn đăng tuyển. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả cung cấp chức năng nâng cao để tạo các trang tuyệt vời bằng Visual Composer.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải Careerfy Theme  mới nhất. Click để tải

6. Link tải SoHo Hotel Theme phiên bản mới nhất

Soho Hotel là một chủ đề WordPress dành cho khách sạn, homestay, hostel, căn hộ cho thuê và các dịch vụ lưu trú khác cần hệ thống booking. Ưu điểm nổi bật của theme là thiết kế lịch thiệp, với sự kết hợp màu sắc sang trọng, thu hút khách hàng.

Link tải SoHo Hotel Theme mới nhất. Click để tải

7. Tải miễn phí WP Pro Real Estate Theme

WP Pro Real Estate Theme là một mẫu WordPress trực tuyến được thiết kế đẹp mắt dành cho các đại lý bất động sản, công ty môi giới, quản lý căn hộ, nhà phát triển khu dân cư & thương mại, cho thuê kỳ nghỉ và hơn thế nữa.

Link tải WP Pro Real Estate Theme  mới nhất. Click để tải

8. Seocify Theme tải miễn phí bản mới nhất

Seocify Theme là một chủ đề thiết kế dự trên Elementor và Revolution Slider. Theme này phù hợp dành cho các công ty về dịch vụ SEO, marketing. Hoặc đơn thuần là thiên về giới thiệu dịch vụ. Với thiết kế đẹp mắt, tối ưu SEO, code load nhanh.

Link tải Seocify Theme mới nhất. Click để tải

 

9. Adifier Theme download free

Adifier Theme là một chủ đề dành cho quảng cáo được phân loại thực sự hoàn chỉnh. Tất cả các tính năng của nó đều được xây dựng từ đầu, dẫn đến chỉ có những thứ được yêu cầu. Nó được tạo ra một cách cẩn thận với rất nhiều phân tích về tất cả các thị trường phổ biến để quyết định những tính năng của nó.

Link tải Adifier Theme mới nhất. Click để tải

10. Tải Cena Store Theme bản mới nhất

Cena Store Theme là một WooCommerce đa dụng WordPress Theme linh hoạt và có thể tùy chỉnh để cài đặt và thay đổi bất kỳ phần tử nào trong một vài phút thông qua Tùy chọn Chủ đề Mạnh mẽ , bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ Google mà không có mã rất dễ dàng và đơn giản.

Link tải Cena Store Thememới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin hay cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

 

QUẢNG CÁO --------------------