Top 10 plugin miễn phí nên dùng dành cho wordpress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Một trong số những lý do chính vì sao WordPress trở nên phổ biến trong những năm gần đây là vì sự hỗ trợ rộng rãi của các plugin cho WordPress. Có rất nhiều plugin hay  ứng dụng vào WordPress khác nhau mà có thể bạn chưa biết. Dưới đây là top 10 plugin miễn phí nên dùng dành cho WordPress mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

1. Tải BuddyBoss Theme miễn phí bản mới nhất

BuddyBoss là một trong những theme WordPress giúp bạn xây dựng một cộng đồng chuyên nghiệp như Facebook. Sản phẩm gồm: BuddyBoss Theme. BuddyBoss Platform Plugin.

Link tải BuddyBoss Theme mới nhất. Click để tải

 

2. Download free Noor Theme

Noor Theme là một chủ đề WordPress linh hoạt, đáp ứng, tốc độ hiệu suất cao và tối ưu hóa SEO. RTL Sẵn sàng & Tương thích với AMP, PWA (Ứng dụng web tiến bộ) và WooCommerce, EDD, Buddypress, bbpress, The Event Calendar Pro, v.v.

Link tải Noor Theme  mới nhất. Click để tải

3. Link tải Hoteller Booking Theme bản mới nhất

Hoteller Booking Theme là một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ với hệ thống đặt phòng hoàn chỉnh trong gói chủ đề. Được trang bị một công cụ tương tự như Biểu tượng ứng dụng Anime , chủ đề có bố cục đáp ứng được xây dựng để phù hợp với mục đích trang web khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc căn hộ.

Link tải Hoteller Booking Theme mới nhất. Click để tải

4. Houzez Theme tải miễn phí

Houzez Theme là một WordPress về bất động sản, hỗ trợ tìm kiếm và tạo bộ lọc nâng cao cho từng danh mục sản phẩm, ngoài ra nó còn được tích hợp hệ thống CRM giúp lưu trữ thông tin khách hàng ngay trên website.

Link tải Houzez Theme mới nhất. Click để tải

5. Link download Massive Dynamic free

Massive Dynamic là một chủ đề được thiết lập để giúp bạn thiết kế nhiều loại trang web khác nhau. Các khả năng thực sự rất đa dạng vì chủ đề có sẵn khoảng 70 bản demo.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải Massive Dynamic mới nhất. Click để tải

6. Tải phiên bản mới nhất plugin Total Theme

Total Theme là một chủ đề WordPress hiện đại và đáp ứng, kết hợp sức mạnh của WordPress Customizer và WPBakery Page Builder (trước đây gọi  Visual Composer) để cho phép bạn tạo một trang web cho hầu hết mọi thứ.

Link tải Total Theme mới nhất. Click để tải

7. Download Free Boombox Theme new vesion

Boombox Theme là chủ đề của tạp chí virus với một thiết kế hàng đầu và bố cục cực kỳ lớn, đầy những món ăn vặt và các đặc tính độc quyền, được sử dụng bởi người tạo ra nội dung virus mạnh nhất.

Link tải Boombox Theme mới nhất. Click để tải

8. Tải plugin Cerato Theme miễn phí

Cerato là một Chủ đề WordPress sạch sẽ, hiện đại, thân thiện với người dùng, phản hồi nhanh và có thể tùy chỉnh cao, được xây dựng đặc biệt cho cửa hàng WooCommerce của bạn.

Link tải Cerato Theme mới nhất. Click để tải

9. Link tải miễn phí Cheerup Theme phiên bản mới nhất

CheerUp Theme thường được sử dụng cho việc thiết kế các blog cá nhân theo phong cách hiện đại. Với thiết kế giao diện cân đối, bao gồm nhiều tính năng tiện ích để cho các cá nhân xây dựng thương hiệu riêng và tạo nội dung ấn tượng gây chú ý trên truyền thông xã hội.

Link tải CheerUp Theme mới nhất. Click để tải

10. Download free Automotive Theme

Automotive là một chủ đề liên quan tới thiết kế, sản xuất, điều khiển, phát triển và vận hành hệ thống thông tin hỗ trợ sản xuất các loại xe ôtô. Cùng với sự phát triển của xe tự hành và xe điện thì vai trò của phần mềm Automotive quan trọng hơn bao giờ hết.

Link tải Automotive Theme mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin hay cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

 

QUẢNG CÁO --------------------