Top 10 plugin hay miễn phí tốt nhất khi thiết kế website WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Plugin là một phần rất quan trọng khi thiết kế website WordPress vì nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian cho một dự án. Thêm nữa Plugin sử dụng bởi rất nhiều nhà phát triển, qua những feedback giúp cho nó tốt hơn thay vì bạn tự viết chức năng ấy cho riêng mình. Dưới đây là top 10 plugin hay miễn phí tốt nhất khi thiết kế website WordPress mà bạn nên thử. Hãy cùng xem hết bài viết dưới đây để có thể giúp bạn chọn được những plugin thích hợp nhé.

1. Tải miễn phí plugin Client Portal for WordPress

Client Portal for WordPress là plugin cho phép tạo các trang giao diện truy cập riêng cho từng đối tượng người dùng khách nhau, và họ chỉ xem được sau khi đã đăng nhập. Bạn có thể tùy chọn vị trí hiển thị ở bất cứ nơi nào trên web bằng cách sử dụng shortcode do plugin tạo ra.

Link download Client Portal for WordPress free. Click here

2. Link tải miễn phí pulgin Share – OneDrive mới nhất

OneDrive là dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft cung cấp không gian rộng lớn để lưu trữ, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp trên mọi thiết bị có kết nối Internet. Plugin này cho phép chia sẻ tệp tin một cách rất thuận tiện và dễ dàng bằng cách tạo liên kết an toàn để người được cấp quyền có thể sử dụng để truy cập.

Link download Share – OneDrive free. Click here

3. Download free plugin Woo Product Table Pro

Woo Product Table Pro là Plugin có thể giúp bạn tạo ra các bảng sản phẩm dễ sửa nhất so với các ứng cử viên khác trong danh sách này. Bạn dễ điều chỉnh màu sắc, tiêu đề, nhãn cột, văn bản nút, … Nếu bạn có 1 bản sắc thương hiệu mạnh và muốn khớp bảng của bạn với website, plugin này sẽ cung cấp cho bạn gần như phạm vi tùy chọn rộng nhất.

Link download Woo Product Table Pro free. Click here

4. Share link download plugin Quick Featured Images Pro free

Quick Featured Images Pro là plugin tiết kiệm thời gian và công sức khi quản lý hình ảnh cho bài viết. Đây là giải pháp, cho phép bạn tự động xóa, thay thế, tạo và quản lý hàng loạt Hình ảnh nổi bật trên WordPress của mình.

Link download Quick Featured Images Pro free. Click here

5. Tải miễn phí plugin JetEngine for Elementor cho WordPress

JetEngine for Elementor là plugin cho phép theo các loại xuất bản tùy chỉnh có hiệu lực, phân loại tùy chỉnh, lắp ráp các mẫu do Elementor xây dựng cho loại bài đăng tùy chỉnh hoặc các thuật ngữ phân loại.

Link download JetEngine for Elementor free. Click here

QUẢNG CÁO --------------------

6. Link download free Hero Menu new version

Hero Menu là một plugin WordPress cao cấp mà bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình để tạo các phần menu hoàn toàn hiện đại và tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu menu bao gồm các tính năng như hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng hoặc hiển thị các mục có biểu tượng sắc nét.

Link download Hero Menu free. Click here

7. Chia sẻ miễn phí link tải plugin Permalink Manager Pro

Permalink Manager Pro là plugin sửa đổi đường dẫn tĩnh loại bỏ đường dẫn mà bạn không muốn, đây là plugin tuyệt vời cho để sửa link danh mục, link bài viết mà bạn cần để làm SEO, cấu trúc link web đẹp hơn.

Link download Permalink Manager Pro free. Click here

8. Plugin Custom Twitter Feeds Pro free download

Custom Twitter Feeds Pro là plugin WordPress cho phép bạn chèn nội dung từ Twitter lên web một cách rõ ràng, đẹp mắt, dễ chỉnh sửa và tương thích với mọi trình duyệt web. Giúp tăng tương tác thêm cho kênh Twitter giữa bạn với người theo dõi. Gián tiếp tặng thêm người theo dõi khi nội dung Twitter của bạn nó thể hiện trực tiếp trên web.

Link download Custom Twitter Feeds Pro free. Click here

9. Tải miễn phí plugin Anywhere Elementor PRO phiên bản mới nhất

Anywhere Elementor Pro là một addon không thể thiếu của Elementor. Plugin giúp bạn thiết kế bố cục cho bài viết, trang, taxonomy, WooCommerce nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Link download Anywhere Elementor Pro free. Click here

10. Share link Flow-Flow free download

Flow-Flow – Thư viện lưới nguồn cấp dữ liệu Facebook, Instagram, Twitter – là một bức tường truyền thông xã hội đa năng. Plugin này cho phép hiển thị kết hợp các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội (+ RSS và WordPress) trong các thư viện và widget đáp ứng đẹp mắt.

Link download Flow-Flow free. Click here

Trên đây chính là 10 plugin hay miễn phí tốt nhất khi thiết kế website WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------