Top 10 plugin cần thiết nên cài đặt cho WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Trang Web của bạn đang gặp phải vấn đề về tốc độ? Website của bạn có giao diện chưa đẹp? Đây là lý do bạn nên quan tâm đến những Plugin hay cho WordPress để mang lại trải nghiệm lướt web dễ chịu, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Trong phần nội dung bài viết sau đây, hãy cùng xem top 10 plugin cần thiết nên cài đặt cho WordPress có công năng tăng tốc độ tốt nhất nhé.

1. Miễn phí tải plugin Interlinks Manager cho WordPress

Plugin Interlinks Manager cung cấp cho bạn một loạt các công cụ giúp bạn phát triển cấu trúc link nội bộ của website, giúp bạn có thể tăng lượt truy cập trang web của mình, bán nhiều sản phẩm hơn hoặc chuyển đổi nhiều người dùng hơn.

Link download Interlinks Manager new version. Click here

2. Link download free plugin Events Calendar

Events Calendar là plugin quản lý lịch các sự kiện của bạn theo cách nhanh nhất, dễ dàng nhất và hiện đại nhất WordPress. Lịch sự kiện hiện đại cung cấp cho bạn nhiều tính năng và tùy chọn để tạo và quản lý các sự kiện của bạn.

Link download plugin Events Calendar new version. Click here

3. Miễn phí tải plugin WordPress Automatic Plugin mới nhất

WordPress automatic Plugin hiện đang là plugin lấy tin tự động phổ biến nhất hiên nay trên nền tảng WordPress. Đây là Plugin vô cùng mạnh mẽ để tự động lấy tin từ facebook và các trang web tin tức khác.

Link download plugin WordPress Automatic Plugin new version. Click here

4. Download free Smart Content Protector for website

Smart Content Protector là plugin chống coppy nội dung trên WordPress. Giúp bạn bảo vệ Website khỏi bị sao chép văn bản, text, hình ảnh, view source… Tức là bạn vừa có thể bảo vệ hình ảnh vừa có thể bảo vệ nội dung bài viết của mình.

Link download plugin Smart Content Protector new version. Click here

5. Chia sẻ miễn phí link download plugin Premium SEO Pack

QUẢNG CÁO --------------------