Tổng hợp 10 plugin miễn phí nên dùng cho WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Plugin WordPress là các ứng dụng cho phép bạn thêm các tính năng và chức năng mới vào trang web WordPress của mình. Plugin đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các trang web tuyệt vời bằng cách sử dụng WordPress. Tạo nên các trang web độc đáo và mới mẻ theo từng năng riêng. Dưới đây là 10 plugin miễn phí nên dùng cho WordPress mà chúng tôi muốn giới thiệu, giúp bạn có một trang web riêng phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Tải plugin Eventon miễn phí

Eventon là Plugin hỗ trợ tạo sự kiện cao cấp kết hợp với WooCommerce và diễn đàn hỗ trợ. Cho đến nay, Plugin này đã có hơn 33.000 lượt cài đặt. Eventon nổi bật với hàng loạt tính năng như: Danh sách sự kiện, tùy chỉnh lịch Backend, thiết kế đẹp mắt và khoảng hơn 200 tính năng khác.

Link tải Eventon mới nhất. Click để tải

2. Download free Plugin BackupBuddy

BackupBuddy từ iTheme là một giải pháp phổ biến cho các nhà phát triển WordPress muốn đơn giản hóa việc quản lý nhiều trang web của khách hàng . Plugin tiện dụng này giúp xử lý sao lưu, di chuyển và khôi phục trang web một cách hợp lý.

Link tải BackupBuddy mới nhất. Click để tải

3. Link tải Ninja Popups miễn phí

Ninja Popups của WordPress được thiết kế chuyên nghiệp để chuyển đổi khách truy cập trên trang web của bạn thành hành động.  Bạn sẽ tăng số lượng người đăng ký và tăng chỉ số tương tác thực của trang web của bạn, đó chính xác là những gì google và các công cụ tìm kiếm khác muốn.

Link tải Ninja Popups mới nhất. Click để tải

4. Miễn phí tải Plugin WP Quiz Pro bản mới nhất

WP Quiz Pro là plugin wordpress cực kỳ hữu ích trong việc giúp bạn xây dựng các mẫu câu đố, trắc nghiệm đẹp và chuyên nghiệp. Điều này sẽ tăng tính tương tác cho website của bạn bằng cách giúp khách truy cập ở lại lâu hơn, thu thập được nhiều thông tin hữu ích từ khách truy cập hơn.

Link tải WP Quiz Pro mới nhất. Click để tải

5. Link download plugin WP AMP free

AMP for WordPress plugin là công cụ tuyệt vời để bạn thiết lập AMP cho WordPress site một cách nhanh chóng và đơn giản. Mặc dù phiên bản mặc định có lựa chọn khá đơn giản để tùy chỉnh AMP, nhưng bạn có thể dùng thêm các plugin khác để làm việc này.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải WP AMP mới nhất. Click để tải

6. Tải miễn phí plugin MonsterInsights bản mới nhất

MonsterInsights cho phép người dùng kích hoạt các tính năng Analytics tracking trên website của họ. Mặc dù các thông số cơ bản sessions, pageviews, bounce rate, v.v.. Google Analytics cũng có.

Link tải MonsterInsights mới nhất. Click để tải

7. Link download plugin Duplicator Pro free

Duplicator Pro là công cụ backup website WordPress với nhiều tính năng mạnh mẽ. Duplicator Pro cho phép bạn backup website với dung lượng lên tới 2 GB File backup. Hơn nữa bạn có thể đặt lịch backup tự động theo giờ, ngày, tuần hoặc tháng.

Link tải Duplicator Pro mới nhất. Click để tải

8. Miễn phí tải plugin Smart Slider 3 Pro

Smart Slider 3 là một plugin WordPress hoàn toàn mới và trực quan để tạo thanh trượt mà không bao giờ có thể có trước với bất kỳ plugin bổ sung miễn phí nào.Smart Slider 3 là giải pháp phần mềm Web Design Software được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Authoring and Publishing Software.

Link tải Smart Slider 3 Pro mới nhất. Click để tải

9. Link download Custom Instagram Feed Pro free new version

Instagram Feed Pro là Plugin WordPress mà bạn có thể thêm các nguồn cấp dữ liệu Instagram đẹp, có thể tùy chỉnh và linh hoạt vào trang web của mình. Siêu dễ dàng để định cấu hình và nhiều tùy chọn tùy chỉnh để dễ dàng kết hợp giao diện trang web của bạn với nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Link tải Instagram Feed Pro mới nhất. Click để tải

10. Tải miễn phí plugin All In One Seo Pack Pro

All in One SEO Pack Pro là một plugin WordPress SEO cao cấp và mạnh mẽ nhất dành cho người dùng chuyên nghiệp và các đại lý quan tâm đến việc quản lý và tối ưu hóa xếp hạng số 1 của trang web của họ trong các công cụ tìm kiếm.

Link tải All in One SEO Pack Pro mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin miễn phí nên dùng cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

 

QUẢNG CÁO --------------------