Tổng hợp 10 Plugin hay nên thử cho WordPress 2022

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Chắc hẳn bạn đang sử dụng WordPress và đang quan tâm đến Plugin WordPress? Plugin WordPress là một ứng dụng phần mềm nhỏ giúp mở rộng các tính năng và chức năng trong một trang web WordPress tương tự như cách các ứng dụng di động làm cho điện thoại thông minh của bạn. Dưới đây là tổng hợp 10 Plugin hay nên thử cho WordPress 2022 mà bạn nên biết. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Chia sẻ plugin Reactive Pro mới nhất

Reactive Pro là một plugin tìm kiếm WordPress đơn giản để cài đặt và rất có thể mở rộng. Nó tích hợp một bộ lọc tìm kiếm vào trang web của bạn để hỗ trợ các bài đăng, vị trí, phương tiện, phân loại và nhiều loại bài đăng được cá nhân hóa khác.

Link download Reactive Pro new version. Click here

2. Download free plugin The Plus Addons for Elementor

The Plus Addons for Elementor là công cụ hỗ trợ xây dựng website đỉnh nhất hiện tại. Với nhiều cung cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng xây dựng webiste mà không cần biết đến 1 dòng code nào.

Link download The Plus Addons for Elementor new version. Click here

3. Plugin Web 2.0 Directory Plugin tải miễn phí

Web 2.0 Directory là plugin giúp xây dựng một trang web dạng thư mục trên WordPress. Không chỉ tạo mới, plugin còn cho phép chuyển đổi bất kỳ trang WordPress nào hiện có thành web thư mục với kho tính năng tích hợp mạnh mẽ.

Link download Web 2.0 Directory new version. Click here

4. Free download plugin JetBlog for WordPress

JetBlog là plugin giúp bạn có thể xây dựng các thành phần hiển thị bài viết, tin tức trên trang web của một một cách chuyên nghiệp hơn. JetBlog hỗ trợ tạo nên những khối hiển thị nội dung chuyên nghiệp như thường thấy ở các trang tin tức lớn.

Link download JetBlog new version. Click here

5. Link tải miễn phí plugin Advanced Database Cleaner

Advanced Database Cleaner là plugin dọn dẹp database tốt nhất. Xóa các bản ghi không sử dụng trong WordPress database để làm giảm kích cỡ CSDL và cải thiện tốc độ cũng như hiệu suất của trang.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download Advanced Database Cleaner new version. Click here

6. Free download plugin Global Gallery new version

Global Gallery là plugin cho phép bạn tạo các phòng trưng bày đáp ứng tuyệt vời trên trang web wordpress của bạn. Global Gallery xử lý các nguồn hình ảnh không giới hạn và đi kèm với Bốn bố cục thư việnbảy hộp đèn sẵn sàng sử dụng và được thiết kế để hiển thị trên mỗi thiết bị . 

Link download Global Gallery new version. Click here

7. Tải plugin Asset Cleanup Pro miễn phí cho WordPress

Asset CleanUp Pro là plugin hỗ trợ loại bỏ và giới hạn khả năng load của các file css và js thừa trên website, một vài tính năng khác của plugin này như: loại bỏ Google Fonts, loại bỏ emojis, loại bỏ Gutenberg block và Dashicons…

Link download Asset CleanUp Pro new version. Click here

8. Share plugin Ninja Tables Pro free download

Ninja Tables Pro là một phương tiện độc quyền để xây dựng bảng trực quan. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng quản lý các cột, hàng và dữ liệu trong bố cục trang web của mình với giao diện thân thiện, dễ cài đặt, dễ sử dụng.

Link download Ninja Tables Pro new version. Click here

9. Tải miễn phí plugin WPMU Dev Hummingbird mới nhất

WPMU Dev Hummingbird Pro là plugin hiệu suất lý tưởng cho tất cả người dùng – cho dù bạn đang tìm kiếm các giải pháp đơn giản với một cú nhấp chuột hay để tinh chỉnh hiệu suất trang web của bạn xuống tệp CSS cuối cùng.

Link download Hummingbird Pro new version. Click here

10. Download plugin Actionable Google Analytics for WooCommerce free

Actionable Google Analytics for WooCommerce là plugin giúp dễ dàng kết nối WooCommerce & Analytics. Từ đó chp phép bạn theo dõi trực tiếp kênh bán hàng WooCommerce ngay trên GG Analytics.

Link download Actionable Google Analytics for WooCommerce new version. Click here

Trên đây là tổng hợp 10 Plugin hay nên thử cho WordPress 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

QUẢNG CÁO --------------------