Học AUTOCAD 2D trong thiết kế điện có gì hấp dẫn?

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Với thời đại tự động hóa lên ngôi, việc nâng cấp công nghệ cũng như tay nghề trở nên cần thiết. Autocad 2D là giải pháp phần mềm thiết kế mạch điện công nghiệp số 1 được nhiều chuyên viên kỹ thuật lâu năm hay mới vào nghề lựa chọn sử dụng. Các khóa học thiết kế AUTOCAD 2D trong thiết kế điện tại PLC Topone cũng trở nên hấp dẫn đối với nhiều đối tượng học viên hiện nay.

Đặc trưng của phần mềm AutoCad 2D trong thiết kế điện

– Phần mềm Autocad 2D có khả năng thiết kế, bố trí layout thiết bị một cách hiệu quả, dễ dàng giúp kỹ sư xây dựng tủ điện chuyên nghiệp.

– Cho phép bố trí bảng mạch điều khiển điện thông minh, dễ dàng thêm các thiết bị đầu cuối. Đồng thời menu đánh dấu trong phần mềm giúp kỹ sư chỉnh sửa bản vẽ cực nhanh.

Autocad 2D có khả năng thiết kế, bố trí layout thiết bị một cách hiệu quả

– Đánh dấu dây và tái sử dụng bản vẽ thiết kế mạch đã có sẵn, từ đó cải thiện hiệu suất vẽ nhanh chóng, chính xác. Hệ thống sơ đồ mạch điện tiêu chuẩn được tích hợp đầy đủ trong thư viện của AutoCAD Electrical.

– Phần mềm có khả năng tự động tạo PLC I / O vẽ, đánh số dây, gắn các phần linh hoạt… Hỗ trợ kỹ thuật viên trong quá trình thao tác thiết kế.

Sử dụng phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp Autocad 2D sẽ giúp kỹ sư xây dựng hệ thống mạch điện hoàn chỉnh, lắp đặt, đi dây các thiết bị hiệu quả. Các bản vẽ kỹ thuật cần thiết không chỉ trong quá trình thiết kế mà còn rất cần thiết cho nhiệm vụ tu sửa và bảo trì hệ thống mạch, thiết bị điện một cách nhanh chóng. Đây lựa chọn phù hợp nhất cho các kỹ sư chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường tự động hóa công nghiệp. 

QUẢNG CÁO --------------------
Học viên được hướng dẫn tận tình từ các giảng viên có kinh nghiệm

Học viên nhận được gì sau khi tham gia khóa học tại PLC Topone?

Không chỉ các sinh viên đang học, sinh viên mới ra trường mà các kỹ sư trong nghề lâu năm cũng có thể tham gia khóa học để nâng cao trình độ và tay nghề. Sau khi tham gia khóa học tại PLC Topone, học viên sẽ nhận được:

– Có thể tự tin đi phỏng vấn xin việc trong bất cứ môi trường công nghiệp điện nào.

– Có được kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của kỹ sư thiết kế điện nhiều năm trong nghề.​

– Trang bị kiến thức và kỹ năng thiết kế dự án tủ điện, ME một cách toàn diện và chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

Các lập trình tự động hóa được xử lý gọn gàng và nhanh chóng

Ưu đãi học phí khi đăng ký khóa học tại PLC Topone

– Giảm 5% khi học viên đến đăng ký và nộp học phí trước 03 ngày khai giảng.

– Giảm 10% cho sinh viên ( xuất trình thẻ sinh viên).

Học viên đăng ký khóa học vui lòng liên hệ email: plctopone@gmail.com. Hoặc liên hệ qua hotline: 0973 845 405 hoặc 0967 255 696 để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.

QUẢNG CÁO --------------------