Dịch vụ viết bài đăng tin Google gói VIP của Motana.vn có gì hấp dẫn?

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Bạn đang muốn phát triển marketing online cho doanh nghiệp nhưng chưa tìm được dịch vụ chất lượng có thể SEO TOP nhanh nhất?

Bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn tới hàng triệu khách hàng tiềm năng nhưng không có thời gian đăng bài?

Đừng bỏ qua dịch vụ viết bài đăng tin Google gói VIP của Motana.vn với vô vàn lợi ích mà những nơi khác không thể đáp ứng được cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao phải cần đến dịch vụ viết đăng tin Google chuẩn SEO cho website?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO không chỉ cung cấp nội dung mà nó còn đóng vai trò quan trọng đối với việc marketing online cho doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Đầu tiên nó sẽ giúp xây dựng và gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên các trang web, diễn đàn…
 • Bài chuẩn SEO chất lượng sẽ mang lại lưu lượng truy cập cho trang web. Thúc đẩy mạnh mẽ đưa website của bạn lên Top công cụ tìm kiếm.
 • Những tin bài đăng chuẩn SEO được Google Index tạo ra sự kết nối giữa chủ website với người đọc, từ đó giúp tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

 • Những bài viết SEO chuẩn mực có thể giúp gia tăng doanh số khi được kết hợp với CTA hay điều hướng khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn kinh doanh.
 • Việc tìm đến dịch vụ viết bài đăng tin Google chuẩn SEO là cách để xây dựng thương hiệu nhanh chóng và ít tốn kém hơn so với các loại hình khác.

Dịch vụ viết bài đăng tin Google gói VIP của Motana.vn có gì hấp dẫn?

– Tất cả các tin đều được viết dưới dạng SEO từ khóa, hoàn toàn khác nhau về tựa đề. 200 chữ đầu và cuối cũng như phần nội dung giữa bài được biên soạn bằng tay và không coppy bài để tránh được thuật toán chống spam của Google

– Mỗi bài đều khác nhau từ hình ảnh, câu chữ, nội dung. Tránh các thuật toán spam ưu việt của Google để được index và tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. 

QUẢNG CÁO --------------------

– Tin được đăng vĩnh viễn tại Toichiase.vn, tin đăng tại 100 website diễn đàn tuyển chọn đều có chỉ số DA, PR cao tồn tại lâu dài. Chỉ số này càng cao sẽ khiến thứ hạng của web càng tăng. Đây là điều mà Motana.vn có thể làm được cho khách hàng trong khi những nơi khác có thể rất khó.

– Tin đăng gốc tại Toichiase.vn- website trực thuộc Motana.vn là lưu trữ ảnh vĩnh viễn cho quý khách mà không bị mất nội dung hay hình gốc. Vì thế các anh chị em có thể không cần làm website, phí tiền gia hạn website hàng năm.

– Tin đăng tại Toichiase.vn sẽ được Google index nhanh nhất chỉ trong 24h. Đây là điều kiện để web của bạn có cơ hội lên top Google cực nhanh đặc biệt là SEO địa điểm. Ví dụ: thi công thạch cao Đồng Hới, dịch vụ sửa nhà uy tín Hà Nội…

Bạn thấy đấy, khi đăng bài xong tại Toichiase.vn là Google index tức thì vì thế tăng khả năng SEO mạnh mẽ. Ở những nơi khác thì thời gian này thường lâu hơn. Có khi cả tháng mới thấy index Google nhận diện

– Bài đăng đẹp mắt, hình ảnh đồng đều chất lượng. Được chèn logo và số điện thoại vào tất cả các hình ảnh giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ. Dịch vụ dịch vụ viết bài backlink SEO uy tín đảm bảo SEO TOP nhanh chóng và an toàn.

Đăng 100 tin thủ công có nội dung khác nhau hoàn toàn không copy giá chỉ 2 triệu đồng. Nếu ai làm SEO sẽ biết giá này là rất rất rẻ. Bạn chỉ bỏ ra 2 triệu cho 1 lần đăng tin hùng mạnh và mãi mãi. Hiệu quả thấy rõ từ 1 – 6 tháng sau

– Gói đăng 100 tin gồm 75 bài viết khác nhau trên 75 website rao vặt khác nhau có PA và DA cao

  • 10 bài viết trên website Toichiase.vn tồn tại vĩnh viễn
  • 15 bài viết trên 15 Fanpage Facebook Việt Nam
  • Có chèn 4 backlink nếu quý khách có website cần SEO top

Motana.vn là một trong những đơn vị hàng đầu về các dịch vụ internet. Các dịch vụ tại Motana như rao vặt backlink tay, dịch vụ viết bài đăng tin thủ công, dịch vụ đi bài guest post SEO, dịch vụ viết bài backlink SEO uy tín. Với giá thành rẻ mà hiệu quả mang lại cao giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Motana.vn mình. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 0896 643 768 sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

QUẢNG CÁO --------------------