Dịch vụ tăng view Youtube tốt nhất, sock nhất Việt Nam

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Youtube hiện đang được coi là một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất của các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng view Youtube nhanh chóng mà không vi phạm các chính sách của nền tảng này? Đừng bỏ qua bài viết này vì đây là dịch vụ tăng view Youtube tốt nhất thị trường Việt Nam với giá cả vô cùng sốc. Tăng view – tăng sub – tăng giờ xem Youtube khó khăn hãy cứ để Motana lo !

Cách tính lượt view của Youtube

Bạn đang tìm kiếm cách tăng view Youtube miễn phí hay dịch vụ tăng lượt view Youtube uy tín, giá rẻ. Thực tế là có rất nhiều dịch vụ đang chạy tăng view. Tuy nhiên, để hiểu rõ 1 lượt view của Youtube được tính như thế nào, bạn cần biết:

” Tổng cộng 30 giây được tính là một lượt xem trên YouTube – nếu bạn bỏ qua phần giữa, xem trong 20 giây và sau đó bỏ qua phần cuối cùng và xem thêm 10 giây nữa. Do đó, nó không nhất thiết phải liên tục, miễn là tổng số trên 30 giây ” là bạn đã được tính một lượt view.

QUẢNG CÁO --------------------
Nếu anh chị em nào làm Youtube tâm huyết, muốn có lượt view khủng ” ăn đề xuất” Youtube thì liên hệ hotline bằng cách add zalo: 08 966 437 68 để được tư vấn cụ thể.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng view Youtube tại Motana

 • Khi mới tham gia Youtube nhưng vì không có lượt xem, tần suất hiển thị của bạn không có, rất khó thu hút được người bấm vào xem. Clip mới kênh mới họa may nội dung phải độc đáo lắm thì mới được cộng đồng mạng để ý còn nếu không thì ” lèo tèo” vài lượt click xem.
 • Không mang lại cảm giác tin tưởng cho người xem video vì khi nhìn vào chỉ số View, có thể họ nghĩ rằng Video của bạn không hay nên họ sẽ lướt qua ngay mà không cần quan tâm đến nội dung video của bạn có hấp dẫn hay không.
 • Theo thống kê thì những Video có nhiều lượt view sẽ dễ dàng seo top 1 tìm kiếm Youtube. Các bạn nhớ tối ưu tựa đề, thẻ từ khóa, mô tả trước khi chạy tăng view nhé.
 • Khi đạt đến lượng view nhất định, lượt tương tác với video cao, video của bạn sẽ có cơ hội nhận được đề xuất của Youtube. Các bạn bỏ ra chỉ vài trăm nghìn để quảng cáo, nhưng đổi lại nếu mà nhận được đề xuất của youtube nó sẽ kéo cả kênh của các bạn lên luôn.Chỉ trong vòng 48h, riêng một video ‘cắn’ đề xuất có thể kéo cho kênh vài ngàn view đến vài chục ngàn view. Đặc biệt video đang ‘cắn’ đề xuất mà bạn lại khéo léo chèn quảng cáo (Ads break) vào thì khỏi phải nói.
 • Dịch vụ tăng view Youtube tại Motana giá siêu rẻ mà khách hàng còn được bảo hành lâu dài.
Tăng càng nhiều view video của bạn càng được quan tâm

Dịch vụ tăng view Youtube của Motana có gì khác với thị trường ?

 • Các cá nhân, công ty, nghệ sỹ.. luôn muốn đẩy số lượng view cho video và kênh của mình. Số lượt xem tăng chứng tỏ nhiều người quan tâm đến dịch vụ, tạo uy tín cho khách hàng, khi View tăng sẽ có nhiều thành viên khác xem video của bạn, dịch vụ của bạn….. Chỉ từ 39.000đ để bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng view của Motana.
Tăng view Youtube tại Motana giá siêu hấp dẫn
 • Gói 1000view Youtube kèm 100 like kèm 10 bình luận tự soạn giá chỉ 35.000đ.
 • KHI MUA 1000VIEW TRỞ LÊN ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE SẼ ĐƯỢC TẶNG 500VIEW 
 • Yêu cầu gửi link đúng vì sau khi thanh toán xong là hệ thống cho chạy ngay. Sever mới mạnh mẽ, chạy view từ 1-3 phút dang đề xuất – cam kết tốt nhất thị trường. Mua 1000 được nhận nhiều hơn số đã mua.
 • View tăng tốc độ vừa phải. Cam kết ổn định không tụt view. Bảo hành nếu bị tụt view
 • Mua trên 5000view /1 đơn hàng sẽ có giá tốt
 • View thật chất lượng nhất thị trường được đẩy đề xuất tự nhiên, có lượt tương tác like

Motana là đối tác tăng view uy tín của rất nhiều đối tác công ty, cá nhân . Bạn chỉ cần nhấn nút còn việc tăng view Youtube là của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ: 08 966 437 68 (Zalo / SMS/ Call ) – 0934 750 676 (Zalo) để được tư vấn rõ hơn.

QUẢNG CÁO --------------------