Cung cấp rượu sim rừng Quảng Bình : chất lượng, uy tín

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Có phải anh chị đang tìm kiếm: cách ngâm rượu sim , tác dụng của rượu sim, ngâm rượu sim khô, rượu sim rừng , bán rượu sim, bình rượu sim, bình ngâm rượu sim… vậy thì đừng bỏ qua bài viết này

Rượu sim rừng Quảng Bình với nguyên liệu là sim rừng Quảng Bình, mỗi năm chỉ hái vào mùa hè  tháng 6 – tháng 7 hàng năm. Rượu ngâm là rượu gạo nấu theo quy trình chuẩn, cam kết không cồn, uống ngon hậu vị không gây đau đầu.

Liên hệ hotline: 08 966 437 68 để được ship hàng trên toàn quốc. Rượu sim rừng Quảng Bình trái to tròn đều còn sim trồng thường nhỏ hơn. Vì thế giá bán của chúng tôi thường cao hơn nhưng chất lượng rượu ngon hơn hẳn

Xin mời quý anh chị xem hình ảnh thực tế. Đặt mua rượu sim rừng Quảng Bình giao tận nơi xin liên hệ: 08 966 437 68 hoặc 0976 162 759. Địa chỉ: PG 28, Cô Tám, Phường Đồng Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.

Giá bán: Bình ngâm 10 lít giá bán 1.000.000đ. Giá thị trường 5 lít 700 ngàn nhưng khi mua bên em giá 10 lít chỉ có 1 triệu đồng là quá tốt cho anh chị em trên Việt Nam.

Tác dụng của rượu sim rừng: có lợi cho cả đàn ông và phụ nữ.

QUẢNG CÁO --------------------

Tác dụng khác của rượu sim còn được biết đến chính là giảm nhức mỏi, giúp bổ máu. Vô cùng tốt với người cao tuổi trong việc lưu thông khí huyết, ổn định các vấn đề về sức khỏe, hạn chế việc bị nhức mỏi xương khớp. Cải thiện các tính năng tuần hoàn máu vì nó có chứa hàm lượng cao cholesterol, rất có lợi cho cơ thể.

Bên cạnh đó, các bài viết báo cáo cho thấy rượu sim ngâm có nhiều tác dụng khác như:

Giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa

Theo nghiên cứu của nền y học hiện đại, Rosli và các đồng nghiệp đã thấy rằng chiết xuất cồn R.tomentosa giúp ức chế Escherichia coli và S.aureus mạnh mẽ, đồng thời còn có thể chống lại vi khuẩn E.coli gây bệnh đường ruột. Do đó, việc ngâm rượu sim rừng uống có thể kiểm soát đường ruột, điều trị rối loạn tiêu hóa.

Chống oxy hóa

Việc oxy hóa gây nên biến đổi protein, phá hủy màng tế bào, tổn thương DNA,… gây ra nhiều bệnh ở người. Trong đó, quả sim được nghiên cứu là có khả năng chống oxy hóa hiệu quả, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh gây ra bởi gốc tự do.

Theo y học cổ truyền

Quả sim có vị ngọt hơi chát và mùi thơm, giúp bổ máu, cầm máu, trị tiêu chảy. Quả sim ngâm rượu còn có thể chữa các chứng ói ra máu, chảy máu cao, lị, tai ù,….

Là một loại rượu ngâm uống tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, bạn cần phải biết cách uống đúng để không gây hại sức khỏe. Mỗi ngày bạn chỉ uống rượu sim 2 lần và uống trong bữa ăn, mỗi lần chỉ uống 1 ly nhỏ, không được uống nhiều hơn.

Lưu ý rằng loại rượu này khi ngâm lên sẽ thơm và hơi ngọt, tuy nhiên đây vẫn là rượu nên sẽ gây sỉn nếu uống nhiều đấy.

QUẢNG CÁO --------------------