Chia sẻ top 10 plugin hay và link tải miễn phí cho WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Trên thư viện WordPress, có hàng chục ngàn plugins miễn phí vô cùng hữu ích. Nếu bạn dùng quá nhiều plugins cho 1 website rất dễ xảy ra xung đột giữa các plugin hoặc thời gian tải của website bị tăng lên. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người mới nên tiếp cận WordPress 1 cách từ từ, hiểu sâu hơn rồi cuối cùng mới chọn những plugin mà bạn cảm thấy “thực sự cần thiết”. Dưới đây là top 10 plugin hay và link tải miễn phí cho WordPress mà bạn nên tham khảo. 

1. Tải miễn phí plugin Advanced Google Maps Plugin

Advanced Google Maps Plugin  là một Plugin WordPress giàu tính năng, sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng các chức năng của Google Maps mà không cần mã hóa. Advanced Google Maps có các tính năng và chức năng nâng cao được người dùng rất ưa chuộng.

Link download Advanced Google Maps new version. Click here

2. Free download plugin Content Locker Pro for website

Content Locker Pro là một plugin WordPress có chức năng khóa một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết, khi nội dung bị khóa (bị ẩn đi) người đọc bắt buộc phải thực hiện một trong các hành động like hoặc share thì nội dung mới được mở khóa, tức mới được xuất hiện lên.

Link download Content Locker Pro  new version. Click here

3. Chia sẻ miễn phí plugin SecuPress Pro

Secupress Pro là một plugin về bảo mật với UI đẹp và dễ sử dụng nhất trong tất cả các plugin về bảo mật dành cho WordPress. Nó có thể thay thế cho iThemes Security Pro, Wordfence hay các plugin nổi tiếng khác về bảo mật.

Link download Secupress Pro new version. Click here

4. Link download plugin Final Tiles WordPress Gallery free

Final Tiles WordPress Gallery là một plugin khác mà bạn có thể sử dụng để tạo thư viện video có thể tùy chỉnh trong trang web của mình. Nó có hai bố cục: Final Tiles với các kích thước hình ảnh pha trộn và Masonry với kích thước hình ảnh thống nhất.

Link download Final Tiles WordPress Gallery new version. Click here

5. Tải miễn phí plugin Hero Login Styler cho website

Hero Login Styler là một plugin cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các màn hình đăng nhập chuyên nghiệp và phong cách, mở rộng và kết hợp giao diện của trang web chủ và / hoặc giao diện quản lý mục tiêu.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download Hero Login Styler new version. Click here

6. Link download free plugin CartFlows Pro new version

CartFlows Pro là plugin wordpress hỗ trợ bạn thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng giúp bạn đạt được lợi nhuận ở mức tối đa nhất. Đây là plugin bản quyền, sạch, bản mới nhất và được get trực tiếp từ nhà cung cấp.

Link download CartFlows Pro new version. Click here

7. Miễn phí tải pugin WP Job Manager hay nhất

WP Job Manager là một plugin liệt kê công việc nhẹ để thêm chức năng như bảng công việc vào trang web WordPress của bạn. Dựa trên shortcode, nó có thể hoạt động với bất kỳ chủ đề nào (được cung cấp một chút kiểu dáng CSS) và thực sự đơn giản để thiết lập.

Link download WP Job Manager new version. Click here

8. Download free plugin Pinterest Automatic Pin for website

Pinterest Automatic Pin là một plugin ghim hình ảnh từ các bài viết website của bạn vào tài khoản Pinterest của bạn. Bạn không cần phải ghim hình ảnh bằng tay mà lãng phí rất nhiều thời gian. Cài đặt Pinterest Tự động và để nó pin cho bạn 7/24 như một robot.

Link download Pinterest Automatic Pin new version. Click here

9. Chia sẻ miễn phí plugin Yellow Pencil mới nhất

Yellow Pencil plugin là một trình soạn thảo CSS trực quan cho WordPress cho phép bạn chỉnh sửa thiết kế trang web của mình trong thời gian thực. Yellow Pencil wordpress cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề. Click vào một mục và bắt đầu tùy biến trực quan. Điều chỉnh màu sắc, phông chữ, kích thước, vị trí và nhiều hơn nữa.

Link download Yellow Pencil new version. Click here

10. Free download plugin WP Mega Menu Pro for website

WP Mega Menu Pro là Plugin menu mega tốt nhất để tạo, tùy chỉnh và định cấu hình menu mega menu trong trang web WordPress của bạn! Bạn có thể chọn Menu ngang hoặc menu dọc, menu với nhiều cột có thể chèn bất cứ thứ gì bạn muốn vào đó.

Link download WP Mega Menu Pro new version. Click here

Trên đây chính là top 10 plugin hay và link tải miễn phí cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------