Chia sẻ những Plugin miễn phí cần thiết cho WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Theme là chủ đề giúp cho WordPress trở nên phong cách, thân thiện với người dùng còn Plugin là thứ giúp cho WordPress trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Hiện tại số plugin trên WordPress rất nhiều khiến việc lựa chọn plugin tốt nhất cho nhu cầu của bản thân trở nên khó khăn. Dưới đây là một số Plugin miễn phí cần thiết cho WordPress mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những ai đang có nhu cầu tạo nên một website riêng phục vụ cho nhu cầu riêng của mình.

1. Tải Urna Theme miễn phí

Urna là một Chủ đề WordPress cao cấp đa cửa hàng WooCommerce linh hoạt tốt nhất. Nó có thể tùy chỉnh, cài đặt và thay đổi bất kỳ mục nào trong vài phút thông qua Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ.

Link tải Urna Theme mới nhất. Click để tải

 

2. Plugin Ohio Theme phiên bản mới nhất

Ohio Theme là chủ đề để dựng web nghệ thuật sáng tạo đẹp mắt, cũng có thể giới thiệu về team nhóm các dự án trên web, các mẫu demo theme ohio đẹp mắt và sáng tạo. Nó đi kèm với plugin tạo trang WordPress phổ biến nhất WPBakery Page Builder và ACF Pro cho cài đặt chủ đề. Tạo WooCommerce mượt mà, hiện đại và nhanh chóng, trang web mua sắm, danh mục đầu tư, blog nhanh chóng và không cần mã hóa.

Link tải Ohio Theme mới nhất. Click để tải

3. Download free Shopwise Theme

Shopwise là chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ, mạnh mẽ và linh hoạt nhất hiện có trên thị trường. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho cửa hàng thời trang, đồ nội thất, cửa hàng điện tử hoặc thậm chí là blog của bạn.

Link tải Shopwise Theme mới nhất. Click để tải

4. Miễn phí tải Appilo Theme bản mới nhất

Chủ đề WordPress Appilo Landing là một thiết kế đẹp và độc đáo dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Chủ đề này bắt mắt và rất dễ tùy chỉnh, cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Link tải Appilo Theme mới nhất. Click để tải

5. Tải plugin MagOne Theme miễn phí bản mới nhất

MagOne là một chủ đề WordPress đáp ứng cho các trang web theo phong cách Tạp chí, Tin tức & Danh mục đầu tư với Trình cài đặt 1 lần nhấp, Trình tạo trang mạnh mẽ và bao gồm hỗ trợ 6 tháng.

Link tải MagOne Theme mới nhất. Click để tải

QUẢNG CÁO --------------------

6. Download free CouponXL Theme

CouponXL là một theme WordPress chia sẻ coupon bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một website coupon giảm giá chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, theme này có kiểu thiết kế phù hợp để truyền tải ngay đến khách truy cập của bạn rằng họ đã đến nơi tốt nhất để săn ưu đãi.

Link tải CouponXL Theme mới nhất. Click để tải

7. Tải Rey Theme miễn phí nhanh chóng

Rey là một theme trong những mặt hàng độc đáo nhất trên thị trường WooCommerce, phù hợp với các cửa hàng Nội thất, cửa hàng Thời trang / Quần áo & Trang phục, cửa hàng Nghệ sĩ hoặc Họa sĩ và nhiều cửa hàng khác. Một Jack của tất cả các ngành nghề kinh doanh thương mại điện tử.

Link tải Rey Theme mới nhất. Click để tải

8. Link tải Kalium Theme miễn phí

Kalium là chủ đề với hàng đống thiết kế bố cục, tùy thuộc lựa chọn chủ đề phong phú & kéo và thả các phần tử phát triển content để tạo trang web chính thức của bạn trong một số phút, nó được tổ chức rất tốt và trực quan tuyệt đẹp.

Link tải Kalium Theme mới nhất. Click để tải

9. Download free Kadence Theme new version

Kadence là theme WordPress miễn phí giàu tính năng nhất từng được phát hành. Kadence hoàn toàn đáp ứng trên mọi thiết bị với thiết kế tối giản, gọn gàng, nó cũng tốt nhất cho các web chính thức & danh mục đầu tư cung cấp.

Link tải KadenceTheme mới nhất. Click để tải

10. Miễn phí tải plugin Yoast Seo Premium

Plugin Yoast SEO Premium có tính năng đưa ra thống kê 5 cụm từ xuất hiện nhiều nhất trong bài viết giúp bạn tiết kiệm thời gian đếm từ khóa trong bài viết. Từ đó, bạn biết để điều chỉnh từ khóa tập trung tốt hơn. Những cụm từ ít liên quan đến từ khóa sẽ được điều chỉnh lại liên quan tốt hơn.

Link tải Yoast SEO Premium Theme mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin hay miễn phí cần thiết cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

 

 

QUẢNG CÁO --------------------