Chia sẻ 10 plugin WordPress miễn phí phù hợp với từng mục đích website

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Lý do WordPress trở nên phổ biến trong những năm gần đây là vì sự hỗ trợ rộng rãi của các plugin cho WordPress. Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn một plugin hay cho WordPress có thể khiến bạn băn khoăn và khó đưa ra quyết định. Dưới đây là 10 plugin WordPress miễn phí phù hợp với từng mục đích website mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những ai đang có nhu cầu làm website cho hoạt động của mình.

1. Tải miễn phí plugin WP All Export Pro

WP All Export Pro là chương trình tạo file XML và CSV tốt nhất hiện nay cho WorPress, cho phép xuất mọi dữ liệu trên WordPress ra CSV, XML hay Excel với nội dung được sắp xếp gọn gàng, dễ đọc và dễ sử dụng, người dùng không cần quá nhiều thao tác để sử dụng.

Link tải WP All Export Pro mới nhất. Click để tải

2. Link download Layer Slider free

Plugin Layer Slider cho WordPress là plugin trượt hình ảnh và nội dung HTML đáp ứng. Plugin Slider Trình chiếu hỗ trợ điều hướng cảm ứng. Plugin Layer Slider siêu hiệu quả để tạo các thanh trượt Hình ảnh đáp ứng trong thời gian kỷ lục. Tạo thanh trượt lớp đáp ứng chỉ trong vài phút.

Link tải Layer Slider mới nhất. Click để tải

3. Miễn phí tải plugin WP Optimize Premium bản mới nhất

WP Optimize Premium là một plugin tất cả trong một mang tính cách mạng giúp dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn, nén các hình ảnh lớn và lưu vào bộ nhớ cache trang web một cách tự động và nhờ thế trang web đạt tới hiệu suất tối đa.

Link tải WP Optimize Premiumr mới nhất. Click để tải

4. Download Essential Addons for Elementor free

Essential Addons for Elementor là bộ addons cung cấp thêm các widget và thư viện mẫu giúp quá trình chỉnh sửa được dễ dàng hơn. Đây là bộ addons khá đa dạng có thể tùy chỉnh menu, tạo dynamic content, tạo data table, tùy chỉnh Woocommerce Slider, so sánh sản phẩm.

Link tải Essential Addons for Elementor mới nhất. Click để tải

5. Tải miễn phí plugin WPML Multilingual Plugin nhanh chóng

WPML Multilingual Plugin là một plugin giúp bạn tạo ra trang web đa ngôn ngữ dành cho nền tảng WordPress. Với WPML, bạn có thể viết và dịch nội dung trang web của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải WPML Multilingual Plugin mới nhất. Click để tải

6. Link plugin WPML String Translation free download

WPML String Translation là Plugin giúp bạn dịch trực tiếp các nội dung text như tagline, widget title, admin screen…và các text khác nằm ngoài phạm vi bài post, page và taxonomy trên trang. Đây là Plugin không thể thiếu để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới

Link tải WPML String Translation mới nhất. Click để tải

7. Tải miễn phí Divi Builder cho WordPress

Divi Builder hiện có sẵn dưới dạng một plugin độc lập và sẽ hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào – không chỉ với những chủ đề từ Elegant Themes. Divi Builder có một số tính năng tách biệt với đối thủ cạnh tranh.

Link tải Divi Builder mới nhất. Click để tải

8. Download plugin Polylang Pro free new version

Polylang Pro là một plugin cho phép người dùng tạo ra website song ngữ hoặc đa ngôn ngữ. Đồng thời plugin này cũng cho phép người dùng dịch cụ thể từng chi tiết như Post, Page, Category, Tags hoặc có thể là một ngôn ngữ cụ thể.

Link tải Polylang Pro mới nhất. Click để tải

9. Tải miễn phí pugpin WP Forms

WPForms là một trong những plugin contact form tốt nhất trên thị trường hiện nay, cho phép người dùng xây dựng biểu mẫu bằng trình drag & drop tương tự như Gravity Forms.

Link tải WPForms mới nhất. Click để tải

10. Free download plugin Wordfence fast

Wordfence Security là một trong những plugin bảo mật WordPress đầy đủ tính năng nhất. Nó cho phép người dùng quản lý bảo mật website toàn diện và thậm chí tự động hóa nó. Wordfence Security cung cấp cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời và đi kèm với tài liệu hướng dẫn đầy đủ, chi tiết.

 

Link tải Wordfence mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin miễn phí phù hợp cho website WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

QUẢNG CÁO --------------------