Chia sẻ 10 Plugin WordPress miễn phí nên có trong Website của bạn

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Trên cửa hàng WordPress cung cấp có hàng chục ngàn plugin miễn phí theo từng mục đích để xây dựng website bằng WordPress. Bài viết dưới đây chùng tôi muốn chia sẻ đến bạn 10 plugin website WordPress miễn phí nên có và link tải về nhanh nhất. Hi vọng sẽ giúp bạn xây dựng nên một trang web độc đáo và đẹp dành riêng cho hoạt động cá nhân của mình.

1. Tải miễn phí plugin Bookly Pro

Bookly Pro là một trong những plugin đặt lịch hẹn WordPress phổ biến nhất. Nó cho phép bạn thêm hệ thống đặt phòng vào trang web của mình. Ngoài ra, nó có thể được áp dụng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Link tải Bookly Pro mới nhất. Click để tải

2. Link download Advanced Custom Fields Pro free

Advanced Custom Fields (ACF) Pro –Là một plugin dành cho mã nguồn mở WordPress, cho phép bạn thêm các trường tùy chỉnh nội dụng vào màn hình soạn thảo bài viết. Plugin Advanced Custom Fields Pro (ACF) hỗ trợ quản trị viên trang web xây xựng bố cục layout theo phong cách riêng chuyên nghiệp hơn.

Link tải Advanced Custom Fields Pro mới nhất. Click để tải

3. Miễn phí tải WP User Frontend Pro bản mới nhất

WP User Frontend Pro là một trong những plugin wordpress tốt nhất để tạo Bài viết của Khách, Sản phẩm WooCommerce, Liên hệ, Đăng ký, Trang Biểu mẫu Đăng nhập, v.v. Nếu không có bất kỳ kiến thức mã hóa và nỗ lực nhiều, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo các loại trang này bằng cách kéo và thả .

Link tải WP User Frontend Pro  mới nhất. Click để tải

4. Download free plugin Ultimate Addons for WPBakery

Ultimate Addons for WPBakery Page Builder là một Add-on cho plugin WPBakery Page Builder, mang đến cho bạn càng nhiều tính năng nâng cấp khác để bạn có thể tạo một: Landing Page, hay xây dựng giao diện cho từng trang trên website của bạn.

Link tải Ultimate Addons for WPBakery mới nhất. Click để tải

5. Link tải Ultimate Membership Pro miễn phí

Ultimate Membership Pro là một Plugin thành viên WordPress mạnh mẽ, chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho phép bạn tạo và làm việc với quyền truy cập độc quyền đa cấp cho các Thành viên của bạn dựa trên gói thanh toán, gói miễn phí và các điều kiện khác mà bạn có thể đặt.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải Ultimate Membership Pro mới nhất. Click để tải

6. Download free Fancy Product Designer new version

Fancy Product Designer cho WooCommerce WordPress là một công cụ mạnh mẽ cho phép chúng tôi thiết lập các tính năng tùy chỉnh sản phẩm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử. Khách hàng có thể thực hiện các tùy chỉnh mà họ muốn, đồng thời khách hàng có thể xem các tùy chỉnh sản phẩm mà họ đang thực hiện hoặc nó trông như thế nào.

Link tải Fancy Product Designer mới nhất. Click để tải

7. Miễn phí tải plugin Ajax Search Pro

Ajax Search Pro là plugin công cụ tìm kiếm trực tiếp tốt nhất dành cho WordPress. Với khả năng tùy biến cao, nhiều tính năng và tùy chọn và mang lại kết quả tốt nhất cho website của bạn. Plugin này sẽ thay thế thanh tìm kiếm của bạn bằng 1 diện mạo đẹp hơn, hiệu quả hơn.

Link tải Ajax Search Pro mới nhất. Click để tải

8. Link download free plugin UberMenu

UberMenu – Là một plugin cho phép bạn tạo những Mega Menu tuyệt vời trên trang WordPress của bạn. Biến thanh Menu của bạn không còn chỉ đơn giản là toàn text, mà còn có thể chèn được rất nhiều định dạng khác nhau với giao diện đẹp mắt.

Link tải UberMenu mới nhất. Click để tải

9. Miễn phí tải plugin Swift Performance phiên bản mới nhất

Swift Performance là một plugin hỗ trợ tăng tốc website WordPress lên nhiều lần nhờ vào cơ chế tối ưu toàn diện website. Nó hỗ trợ tạo bộ nhớ đệm của các trang, tối ưu hình ảnh và tối ưu tải các tài nguyên CSS và JavaScript.

Link tải Swift Performance mới nhất. Click để tải

10. Download free WP All Import Pro

WP All Import Pro là một plugin WordPress XML & CSV nhập khẩu cao cấp cho phép bạn nhập dữ liệu vào trang web WordPress của mình chỉ bằng một nút bấm.

WP All Import Pro ACF Add-On 3.3.5 – Add On nhập xuất dữ liệu wordpress

Link tải WP All Import Pro mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin miễn phí nên có cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------