Chia sẻ 10 Plugin WordPress miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ cho website

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

WordPress là một trong những nền tảng thông dụng nhất để xây dựng web. Có hàng ngàn plugin có sẵn, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa website của mình tùy phong cách cũng như mục đích mà bạn hướng đến. Để giao diện web của mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng, dưới đây là 10 plugin WordPress miễn phí giúp các doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp, độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người.

1. Plugin Zeen Theme phiên bản mới nhất

Zeen là một chủ đề WordPress dành cho tin tức và tạp chí thế hệ tiếp theo có thể dễ dàng được sử dụng bởi tất cả người dùng. Zeen có khả năng tùy biến cao, sẵn sàng cho thiết bị di động, tối ưu hóa SEO và siêu nhanh. Nó cũng có kiểu chữ đẹp, các tùy chọn lưới nâng cao và các tiện ích tùy chỉnh để hiển thị hình ảnh toàn chiều rộng và hơn thế nữa.

Link tải Zeen Theme mới nhất. Click để tải

2. Download Zephyr Theme free

Zephyr là một Theme WordPress Material Design, một khuôn khổ chuyên nghiệp và mạnh mẽ với các tính năng tùy chỉnh nâng cao. Nó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng các trang web đẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ có sẵn hàng tá cài đặt, có thể được tích hợp đầy đủ với các mã ngắn WordPress.

Link tải Zephyr Theme mới nhất. Click để tải

3. Tải miễn phí CityBook Theme phiên bản mới

CityBook – Directory & Listing WordPress Theme hoàn hảo nếu bạn thích một thiết kế hiện đại và gọn gàng. CityBook một chủ đề thư mục danh sách sẽ giúp bạn tạo, quản lý và kiếm tiền từ trang web danh bạ địa phương hoặc toàn cầu.

Link tải CityBook Theme mới nhất. Click để tải

4. Free Download plugin Unicase Theme

Unicase là một chủ đề WordPress tiên tiến, thân thiện với người sử dụng và có thể tùy thuộc chỉnh cao, được xây dựng cho WooCommerce Store của các bạn . Thiết kế rất thích hợp cho những cửa hàng Điện tử , Thời trang & Nội thất .

Link tải Unicase  Theme mới nhất. Click để tải

5. Tải miễn phí phiên bản mới nhất plugin Finoptis Theme

Finoptis là một Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp đa năng sáng tạo, hiện đại và đáp ứng. Nó đi kèm với 14 trang web Demo tạo trước chất lượng cao với nhiều Trang chủ Demo và nhiều trang bên trong tuyệt vời được tích hợp sẵn như trang dịch vụ, trang dự án, trang nhóm, trang lời chứng thực, nhiều bố cục blog, v.v.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải Finoptis Theme mới nhất. Click để tải

6. Download free Revo Theme new version

Revo theme là một trong những WooCommerce WordPress themes đẹp và cao cấp nhất. Nó sẽ cung cấp các công cụ tốt nhất để giúp bạn tạo ra một website tuyệt vời hay cửa hàng mua sắm trực tuyến. Với Revo bạn có thể dễ dàng tạo các cửa hàng trực tuyến mua bán nhiều lĩnh vực (có thể là cửa hàng bách hóa hoặc chuyên biệt về một mặt hàng).

Link tải Revo Theme mới nhất. Click để tải

7. Tải miễn phí BuddyApp Theme

BuddyApp là Theme WordPress công ty tốt nhất cho bất kỳ loại cộng đồng tư nhân hoặc công cộng, trang web Intranet hoặc Extranet nào. Với thiết kế Sáng tạo và được xây dựng với phương pháp tiếp cận Di động đầu tiên, đây là một chủ đề cho phép bạn xây dựng một trang web nổi bật giữa đám đông.

Link tải BuddyApp Theme mới nhất. Click để tải

8. Free download plugin Edubin Theme

Edubin là một chủ đề WordPress Giáo dục đáp ứng cho tất cả các loại tổ chức giáo dục, bao gồm Trường học, Cao đẳng và Đại học. Theme Edubin này được tích hợp đầy đủ với trình tạo trang Elementor cho phép bạn tạo trang web của mình bằng chức năng kéo và thả.

Link tải Edubin  Theme mới nhất. Click để tải

9. Miễn phí tải Ewebot Theme bản mới nhất

Ewebot là chủ đề có thiết kế tuyệt vời và sạch sẽ dành riêng cho các dịch vụ tiếp thị như SEO, phân tích trang web, tối ưu hóa, xây dựng liên kết, v.v. Các trang tùy chỉnh có rất nhiều khối nội dung cho phép bạn xây dựng các trang duy nhất.

Link tải Ewebot Theme mới nhất. Click để tải

10. Download WilCity Theme free new version

WilCity là một chủ đề cao cấp để tổ chức một thư mục dựa trên WordPress. Wilcity Theme cho phép bạn thêm vô số loại, biểu tượng, màu sắc cho catalog. Thiết kế riêng biệt cho từng loại danh mục, xếp hạng nâng cao, đánh giá, bảng điều khiển danh mục chung, Google Map, vị trí trả phí trong danh mục, hợp nhất, King Composer – trình tạo trang, nhập dữ liệu demo và hơn thế nữa.

Link tải WilCity Theme mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 Plugin WordPress miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ cho website mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

QUẢNG CÁO --------------------