Chia sẻ 10 Plugin WordPress hay miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ cho website

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

WordPress là một trong những nền tảng thông dụng nhất để xây dựng web. Với vô vàn plugin có sẵn, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa website của mình tùy phong cách cũng như mục tiêu nhắm đến. Bạn muốn giao diện web của mình trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng hơn? Dưới đây là top 10 plugin WordPress hay miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ cho website giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu website chuyên nghiệp mà vẫn độc đáo.

1. Chia sẻ link tải miễn phí plugin YITH WooCommerce Wishlist Premium

YITH WooCommerce Wishlist Premium là một trong những plugin hữu ích nhất cho cửa hàng thương mại điện tử và là công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Một mặt, nó khuyến khích người dùng quay lại, mặt khác việc chia sẻ danh sách yêu thích của họ thông qua mạng xã hội sẽ làm tăng doanh số bán sản phẩm của bạn và sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

Link download YITH WooCommerce Wishlist Premium free. Click here

2. Download free plugin YITH WooCommerce Frequently Bought Together Premium  for website

YITH WooCommerce Frequently Bought Together Premium là plugin dùng cho việc up sale, hiển thị gợi ý các sản phẩm khách hàng thường mua cùng sản phẩm chính (sản phẩm, phụ kiện liên quan).

Link download YITH WooCommerce Frequently Bought Together Premium free. Click here

3. Tải miễn phí plugin YITH Custom Thank You Page Premium mới nhất

YITH Custom Thank You Page For Woocommerce Premium là plugin hỗ trợ tùy biến trang ‘Thank you’, là trang được hiển thị sau khi kháck hàng hoàn tất đơn hàng. Bạn sẽ có thể sử dụng plugin này để bán được hàng hoặc chia sẻ điều gì đó cụ thể với khách hàng của mình, ngay sau khi họ mua hàng.

Link download YITH Custom Thank You Page For Woocommerce Premium free. Click here

4. Link download free plugin WooCommerce Product Vendors

WooCommerce Product Vendors là một WooCommerce Extension giúp bạn chuyển từ một shop online sang marketplace. Bạn có thể cho nhiều nhà cung cấp đăng sản phẩm, nhiều lựa chọn thanh toán.

 

Link download WooCommerce Product Vendors free. Click here

5. Plugin Super Forms tải miễn phí bản mới nhất

Super Forms là plugin duy nhất mà bạn cần cho các biểu mẫu liên hệ của mình. Plugin WordPress này rất thân thiện với người dùng khi xây dựng biểu mẫu. Với các tùy chọn không giới hạn, bạn sẽ có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download Super Forms free. Click here

6. Free download plugin Mailpoet Premium for WordPress

MailPoet Premium là một plugin WordPress để quản lý bản tin trang web của bạn. Nhờ đó, nó có thể tạo các biểu mẫu đăng ký danh sách email, thiết kế chiến dịch, lên lịch tin nhắn và hơn thế nữa. Nó không có gì phải ghen tị với các dịch vụ tương tự khác như MailChimp hoặc Aweber .

Link download MailPoet Premium free. Click here

7. Link tải miễn phí plugin Dynamic Content for Elementor mới nhất

Dynamic Content for Elementor là bộ công cụ độc đáo cho Elementor để tạo các trang Web mạnh mẽ và nội dung chuyên nghiệp. Dynamic Content ( nội dung động ) đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo các mẫu Theme.

Link download Dynamic Content for Elementor free. Click here

8. Share link download free SUMO Affiliates Pro

SUMO Affiliates Pro là một Plugin WordPress Affiliates Toàn diện, sử dụng Plugin này bạn có thể chạy một hệ thống liên kết trên Trang web WordPress hiện có của mình. Bạn có thể thưởng hoa hồng cho đơn vị liên kết cho các hành động như đăng ký Đơn vị liên kết, Gửi biểu mẫu, Mua sản phẩm, v.v.

Link download SUMO Affiliates Pro free. Click here

9. Tải miễn phí plugin Loftloader Pro phiên bản mới nhất

LoftLoader Pro là một plugin tải trước trang WordPress nhỏ nhưng mạnh mẽ để thêm hình ảnh động tải trước độc đáo và thú vị vào trang web của bạn. Giao diện plugin LoftLoader Pro từ cửa hàng Codecanyon có một số lượng lớn các tùy chọn hữu ích. Không giới hạn màu sắc để phù hợp với thương hiệu của bạn. Chất lượng và tốc độ cao.

Link download LoftLoader Pro free. Click here

10. Free download plugin SEOPress for WorrdPress

SEOPress là một plugin SEO WordPress mạnh mẽ để tối ưu hóa SEO của bạn, tăng lưu lượng truy cập, cải thiện chia sẻ xã hội, xây dựng Sơ đồ trang web HTML và XML tùy chỉnh, tạo đường dẫn tối ưu hóa, thêm lược đồ / kiểu dữ liệu có cấu trúc của Google, quản lý chuyển hướng 301 và hơn thế nữa.

Link download SEOPress free. Click here

Trên đây là 10 Plugin WordPress hay miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ cho website mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------