Chia sẻ 10 plugin WordPress hay mà bạn nên tải về cho website

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Đối với một website WordPress không thể thiếu các plugin cần thiết. Nó sẽ cung cấp các chức năng cho website của bạn thêm hoàn thiện, hơn hết bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để lập trình hoặc thuê gia công phần mềm như trước kia. Để lựa chọn được những plugin hữu ích cho website WordPress của bạn, chúng tôi chia sẻ đến bạn 10 plugin WordPress hay mà bạn nên tải về cho website khác nhau mà có thể bạn chưa biết.

1. Tải miễn phí puglin Ultimate Affiliate Pro phiên bản mới nhất

Ultimate Affiliate Pro là một plugin WordPress cao cấp, đầy đủ tính năng về Affiliate Marketing. Plugin giúp bạn tự mình xây dựng một chương trình chia sẻ hoa hồng Affiliate bài bản & chuyên nghiệp nhất. Từ đó thu hút mạng lưới các đối tác (Publishers) cùng tham gia để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Link download Ultimate Affiliate Pro new version. Click here

2. Download free plugin SNIP Structured Data

SNIP là một plugin Lược đồ và Dữ liệu có cấu trúc sáng tạo dành cho WordPress để tạo Đoạn mã chi tiết và Kết quả tìm kiếm có nhiều định dạng. Dữ liệu có cấu trúc là cần thiết để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung trên trang của bạn và cung cấp cho họ những manh mối rõ ràng về ý nghĩa của nó.

Link download SNIP Structured Data new version. Click here

3. Chia sẻ miễn phí plugin WPtouch Pro cho website

WPtouch Pro là một Plugin WordPress rằng mua sắm có thể chuyển đổi Votre blog WordPress và sản xuất một phiên bản di động cho các trình duyệt của điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện đại. Nó nhanh chóng và có hỗ trợ đầy đủ cho quốc tế hóa, tích hợp với màn hình chính của hệ thống iOs và rất nhiều cách khác để cải thiện trải nghiệm di động của người dùng.

Link download WPtouch Pro new version. Click here

4. Plugin SearchWP free download

SearchWP là Plugin Tìm kiếm WordPress Cao cấp giúp khách có thể tìm kiếm PDF, file Office, và những nội dung khác trên website. Bằng việc đoán từ khóa thông minh giúp khách có thể tìm ra kết quả liên quan. SearchWP là một dạng plugin tìm kiếm đa dạng.

Link download SearchWP new version. Click here

5. Link tải miễn phí plugin FileBird

FileBird là plugin cho phép bạn tổ chức & sắp xếp hàng ngàn file trên WordPress Media Library thành những thư mục gọn gàng. Giúp cho việc quản lý hình ảnh/video trên media library được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

QUẢNG CÁO --------------------

Link download FileBird new version. Click here

6. Free downloaf plugin Elementor Extras new version

Elementor Extras là một plugin cao cấp dành cho Elementor, giúp mở rộng khả năng của nó bằng các tiện ích mở rộng đa dạng và độc đáo khác hoàn toàn với những add-on. Kèm theo rất nhiều hiệu ứng đặc biệt như: Sticky Element, Parallax Element, Parallax Backgroud, Global Tooltips.

Link download Elementor Extras new version. Click here

7. Plugin WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts miễn phí tải

WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts là một plugin giảm giá và khuyến mại đa năng dành cho các nhà bán lẻ trực tuyến sử dụng woocommerce. Sức mạnh của nó nằm ở tính linh hoạt – vô số phương pháp và điều kiện định giá, giảm giá theo rule có thể được kết hợp để phù hợp với hầu hết mọi chiến lược định giá.

Link download WooCommerce Dynamic Pricing & Discounts. Click here

8. Share plugin Admin Columns Pro for website

Admin Columns Pro là một WordPress plugin được phân phối bởi AdminColumns. Admin Columns Pro cho phép bạn tạo màn hình cột hoàn hảo chỉ trong vài phút. Plugin này cho phép bạn cải tiến & tối ưu hóa giao diện quản trị mặc định của WordPress trong vài phút.

Link download Admin Columns Pro free. Click here

9. Tải miễn phí plugin WPMU Dev Google Analytics Plus tốt nhất

WPMU Dev Google Analytics Plus là Plugin tích hợp tính năng bản đồ theo dõi giúp bạn biết được khách truy cập web đến từ vùng miền, quốc gia nào trên khắp thế giới. Cho phép người dùng theo dõi lượt truy cập, tương tác, mọi hoạt động của người dùng trên trang.

Link download WPMU Dev Google Analytics Plus free. Click here

10. Plugin WPMU Dev Google Maps free download

WPMU Dev Google Maps là Plugin cho phép bạn kiểm soát tất cả các bản đồ của bạn trông như thế nào từ một điểm. Plugin Google Maps được cập nhật từ WPMU DEV thực hiện tất cả điều này và hơn thế nữa.

Link download WPMU Dev Google Maps free. Click here

Trên đây chính là 10 plugin WordPress hay mà bạn nên tải về cho website mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

QUẢNG CÁO --------------------