Chia sẻ 10 plugin tốt nhất để hoàn thiện website WordPress của bạn

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Nếu bạn muốn wbsite của mình hấp dẫn, tăng lưu lượng truy cập vào Website WordPress, thúc đẩy SEO hoặc mang lại nhiều doanh thu hơn từ các sản phẩm WooCommerce của mình. Việc cài đặt plugin wordpress phù hợp trên website của mình trở nên rất cần thiết. Dưới đây là 10 plugin tốt nhất để hoàn thiện website WordPress mà bạn nên biết và cập nhật cho trang web của mình.

1. Chia sẻ plugin Admin Menu Editor Pro mới nhất

Admin Menu Editor Pro plugin cho WordPress cho phép bạn chỉnh sửa menu Dashboard, cả hai tay và với sự giúp đỡ của một vài mã ngắn thiết kế đặc biệt. Bạn có thể di chuyển các mục xung quanh, thay đổi quyền, hiển thị / ẩn các mục, v.v. Nó cũng cực kỳ đơn giản để sử dụng.

 

Link download Admin Menu Editor Pro free. Click here

2. Link tải miễn phí plugin Loginpress Pro cho WordPress

LoginPress PRO là Plugin quản lý đăng nhập số 1 dành cho WordPress. Bảo mật và đổi thương hiệu trang đăng nhập trên các Website WordPress của bạn mà không cần thuê nhà phát triển.

Link download LoginPress PRO free. Click here

3. Download free plugin JetPopup

JetPopup là một plugin bật lên chuyên dụng trong khi trình tạo cửa sổ bật lên Elementor đi kèm với trình tạo trang Elementor , đây là một giải pháp đa năng tất cả trong một cho WordPress.

 

Link download JetPopup free. Click here

4. Miễn phí tải plugin Premium Addons for Elementor nhanh nhất

Premium Addons for Elementor là plugin có thể tùy chỉnh cao bên cạnh hơn 270 mẫu Elementor tạo sẵn sẽ cung cấp cho bạn khả năng xây dựng các trang web phức tạp trong thời gian ngắn hơn mà không cần viết mã.

Link download Premium Addons for Elementor free. Click here

5. Link download plugin Woo Floating Cart free

WooCommerce Floating Cart là một Plugin WordPress cao cấp hiển thị sản phẩm, số lượng và giá cả trong cửa sổ bật lên nếu người dùng quyết định mua một mặt hàng. Tất cả những gì khách hàng của bạn cần làm là cuộn xuống trang rồi nhấp vào nút Thêm vào giỏ hàng khi họ đã sẵn sàng mua hàng.

Link download WooCommerce Floating Cart free. Click here

QUẢNG CÁO --------------------

6. Chia sẻ miễn phí plugin WooCommerce Appointments cho WordPress

WooCommerce Appointments là plugin lên lịch cuộc hẹn tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ. Yêu cầu thanh toán hoặc chấp nhận cuộc hẹn miễn phí. Tiện ích mở rộng WooCommerce này cho phép bạn nhận thanh toán cho các cuộc hẹn mà không tốn nhiều công sức.

Link download WooCommerce Appointments free. Click here

7. Download free plugin Profile Builder Pro new version

Profile Builder Pro là một trong những plugin đăng ký / đăng nhập “tất cả trong một” phức tạp và phổ biến nhất dành cho WordPress để xây dựng các trang hồ sơ, biểu mẫu đăng ký tiêu chuẩn, biểu mẫu đăng nhập và biểu mẫu nhắc nhở người dùng.

Link download Profile Builder Pro free. Click here

8. Share plugin Countdown Timer free download

Countdown Timer là plugin cho phép tạo bộ đếm ngược với khả năng tùy chỉnh cao, thiết kế ấn tượng giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng web.  Thiết kế hoàn toàn đáp ứng đảm bảo rằng bạn có thể có một bộ đếm thời gian trên trang web của bạn mà không cần bất kỳ mã hóa nào cả.

Link download Countdown Timer free. Click here

9. Link tải plugin Brizy Builder Pro miễn phí

Brizy Builder Pro là trình dựng web WordPress với giao diện thân thiện dễ dùng. Với Brizy, bạn có thể xây dựng trang web mới của mình cực nhanh mà không cần kỹ năng kỹ thuật nào.

Link download Brizy Builder Pro free. Click here

10. Download plugin JetSearch new version free

JetSearch là một plugin tìm kiếm WordPress nhanh, thân thiện với thiết bị di động dành cho Elementor, được tạo bởi Crocoblock . Nó dễ sử dụng và hoàn toàn không yêu cầu kỹ năng viết mã.

Link download JetSearch free. Click here

Trên đây chính là 10 plugin tốt nhất để hoàn thiện website WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà trong trang này mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

 

QUẢNG CÁO --------------------