Chia sẻ 10 plugin miễn phí dành cho wordpress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Cửa hàng WordPress là nơi cung cấp hàng chục ngàn plugin miễn phí được ứng dụng vào từng mục đích và từng loại website khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn 10 plugin hay miễn phí dành cho website WordPress mà có thể bạn đang cần cho hoạt động kinh doanh của mình.

1. Tải Osmosis Theme bản mới nhất

Osmosis là một Chủ đề WordPress đa chức năng vô song và dễ dàng. Nó cung cấp các tùy chọn nổi bật và tính thẩm mỹ vượt trội, trở thành nhà thiết kế mà bạn luôn mơ ước và gây ấn tượng với người xem một cách đơn giản và thông minh.

Link tải Osmosis Theme mới nhất. Click để tải

2. Stockholm Theme tải miễn phí

Stockholm là một chủ đề cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web hiện đại tuyệt đẹp cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn, công ty luật, đám cưới, cũng như một blog hoàn toàn đáp ứng. Trên hết, Stockholm tương thích với cả plugin Trình tạo trang Elementor & WPBakery.

Link tải Stockholm Theme mới nhất. Click để tải

3. Tải plugin Ask Me Theme miễn phí dễ dàng

Ask Me là Theme WordPress đặt câu hỏi và trả lời, nó đi kèm với nhiều tính năng hơn. Ask Me có các trang hồ sơ cho người dùng, trang câu hỏi và trang câu trả lời. Ask Me siêu dễ cài đặt và thiết lập, đi kèm với tài liệu mở rộng, sẵn sàng sử dụng các bố cục trang.

Link tải Ask Me Theme mới nhất. Click để tải

4. Download free Stack Theme new version

Stack là một theme đa dạng phù hợp với nhiều mục đích. Mang phong cách hiện đại, Stack tạo thành điểm khởi đầu lý tưởng cho các web thuộc bất kỳ hình thức nào. Với hơn 140 Page Demo, 270 khối giao diện có thể tùy chỉnh và rất nhiều các yếu tố cơ bản được làm tỉ mỉ.

Link tải Stack Theme mới nhất. Click để tải

5. Tải miễn phí Beaver Builder Theme bản mới nhất

Beaver Builder là trình tạo trang WordPress.Nó có thể được sử dụng với bất kỳ chủ đề nào và bạn có thể chuyển đổi chủ đề mà không làm mất nội dung của mình. Ngay cả khi bạn quyết định ngừng sử dụng Beaver Builder, nội dung của bạn sẽ được chuyển trở lại trình chỉnh sửa WordPress.

Link tải Beaver Builder Theme mới nhất. Click để tải

QUẢNG CÁO --------------------

6. Download ShopMe Theme free

ShopMe là Theme được thiết kế gọn gàng với giao diện bắt mắt và back-end mạnh mẽ, linh hoạt cho người sử dụng, phù hợp với bất kỳ website thương mại điện từ nào mà bạn muốn. Theme bao gồm mọi tính năng cơ bản mà cửa hàng trực tuyến của bạn cần như tùy chỉnh mãnh mẽ, Slider Revolution, Visual Composer, cookie control…

Link tải ShopMe Theme mới nhất. Click để tải

7. Miễn phí tải plugin Eco Nature Theme

Eco Nature WordPress Theme chuyên về web chủ đề tự nhiên & môi trường với thiết kế tối giản, hiện đại. Chủ đề Eco Nature có Danh mục đầu tư có thể được đặt thành bất kỳ loại lưới nào, trong khi Blog cũng có thể có một số bố cục khác nhau. Các loại bài đăng Hồ sơ tùy chỉnh và Dự án cung cấp một cách tối ưu để trình bày nội dung sinh thái của bạn.

Link tải Eco Nature Theme mới nhất. Click để tải

8. Link download Oshine Theme phiên bản mới nhất

Oshine là một theme đa năng nhắm đến website về mảng ngành sáng tạo và các mẫu template Agency cũng được đầu tư thiết kế trong số hơn 40 mẫu template của Oshine. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các theme khác, Oshine sử dụng Page Builder Drag and Drop được xây dựng tùy chỉnh để tinh chỉnh các layout.

Link tải OshineTheme mới nhất. Click để tải

9. Free download Aardvark Theme new version

Aardvark là một chủ đề WordPress tập trung vào cộng đồng hoàn chỉnh. Chủ đề WordPress này hoàn toàn phù hợp với mọi thiết bị, bất kể kích thước màn hình. Nếu bạn muốn tạo một cộng đồng, tính phí truy cập thành viên và bán các khóa học trực tuyến, chủ đề WordPress này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Link tải Aardvark Theme mới nhất. Click để tải

10. Tải plugin Consulting Theme miễn phí nhanh chóng

Theme Consulting rất thích hợp với các website kinh doanh WordPress. Nó có thể tạo các thiết kế website cho nhiều lĩnh vực khác nhau: tài chính, tư vấn kinh doanh, B2B, cơ quan môi giới, công ty luật,… WordPress này cung cấp các công cụ cần thiết, giúp bạn xây dựng website của mình thật hiện đại và độc đáo. Bằng cách sử dụng Consulting theme, bạn không chỉ tạo ra các website chuyên nghiệp mà còn điều chỉnh và quản lý các chi tiết của nó.

Link tải Theme Consulting Theme mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin hay miễn phí dành cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------