Chia sẻ 10 Plugin hay tốt nhất cho WordPress năm 2022

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Một trong số những lý do chính vì sao WordPress trở nên phổ biến trong những năm gần đây là vì sự hỗ trợ rộng rãi của các plugin cho WordPress. Trong bài này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn 10 Plugin hay tốt nhất cho WordPress năm 2022 mà có thể bạn sẽ cần. Đây là các plugin hay cho WordPress sẽ góp phần thành công cho bạn ngay trong năm nay!

1. Chia sẻ Plugin WooCommerce Advanced Bulk Edit tải miễn phí

WooCommerce Advanced Bulk Edit là plugin cho phép bạn chỉnh sửa đa sản phẩm cùng lúc (in bulk) một cách nhanh chóng & hiệu quả. Bản Pro với kho tính năng premium cực hữu ích, cách sử dụng đơn giản, không cần biết code.

Link download free Plugin WooCommerce Advanced Bulk Edit. Click here

2. Download free Plugin WOOF WooCommerce Products Filter

WOOF – WooCommerce Products Filter là plugin hỗ trợ lọc sản phẩm woocommerce hoặc bộ lọc bất động sản, woof có thể lọc thuộc tính woocommerce như lọc kích thước, màu sắc, thương hiệu. Một bộ lọc cho web sử dụng woocommerce chất lượng. Giao diện tùy chỉnh dễ dàng với nhiều lựa chọn.

Link download free Plugin WOOF – WooCommerce Products Filter. Click here

3. Miễn phí tải WooCommerce Dynamic Pricing phiên bản mới nhất

WooCommerce Dynamic Pricing là một plugin định giá và quảng bá tất cả các mục đích cho các nhà bán lẻ trực tuyến. Sức mạnh của nó nằm ở tính linh hoạt của nó – có rất nhiều cách thức định giá và điều kiện có thể được kết hợp để phù hợp với hầu hết các chiến lược giảm giá, khuyến mại.

Link download free Plugin WooCommerce Dynamic Pricing. Click here

4. Share free Plugin WooCommerce Deposits for website

WooCommerce Deposits là một plugin WordPress và WooCommerce cao cấp để chấp nhận tiền gửi. Sử dụng nó để cho phép khách hàng trả một khoản phí trả trước hoặc trả góp để đảm bảo vị trí của họ trong hàng.

Link download free WooCommerce Deposits . Click here

5. Tải miễn phí WC Vendors Pro phiên bản mới nhất

WC Vendors Pro là plugin thị trường có khả năng mở rộng cao nhất cho WordPress và WooCommerce. Để có một thị trường đích thực cùng với sự linh hoạt tối đa, WC Vendors Pro mở rộng WC Vendors giả mạo cung cấp cho các nhà cung cấp của bạn, sau đó chính bạn là quản trị viên thị trường với thiết bị phù hợp với tạo ra một nền tảng thị trường chắc chắn.

Link download free WC Vendors Pro. Click here

QUẢNG CÁO --------------------

6. Download free Plugin WooSwatches for WordPress

WooSwatches là plugin tạo biến thể kích thước màu sắc cho sản phẩm Woocommerce. Với WooSwatches bạn có thể chọn nhiều kiểu hiển thị như dạng text, dạng hình ảnh thumb nhỏ. Bạn có thể thêm biến thể màu sắc vào trang chi tiết sản phẩm, danh mục sản phẩm và cả trang chủ sản phẩm, thật tuyệt vời phải không nào.

Link download free WooSwatches. Click here

7. Tải miễn phí phiên bản mới nhất Plugin CartBack WooCommerce for Facebook Messenger

CartBack WooCommerce for Facebook Messenger là Plugin chuyên retargeting/tiếp thị lại sản phẩm đến những khách hàng chưa hoàn tất đơn hàng WooCommerce qua kênh Facebook Messenger.

Link download free CartBack WooCommerce for Facebook Messenger. Click here

8. Download Plugin WooCommerce All Import free for website

WooCommerce All Import là Plugin xuất nhập tốt nhất cho WordPress và WooCommerce. WP All Import nhập dữ liệu tất cả mọi thứ cho WordPress như sản phẩm, bài viết, advanced custom fields, taxonomy wordpress , tất cả mọi thứ đều import được bằng Plugin này. Nhập tệp CSV và XML vào WordPress hoặc xuất từ ​​WordPress sang Excel và các định dạng khác.

Link download free WooCommerce All Import. Click here

9. Chia sẻ miễn phí Plugin WooCommerce Memberships mới nhất

WooCommerce Memberships là một plugin chuẩn cho các trang hội viên của WordPress. Bạn có thể hiển thị trang log-in trong nội dung đã được tạo chỉ bằng cách ứng dụng nó. Plugin này thường được dùng để tạo trang web hội viên lần đầu.

Link download free WooCommerce Memberships. Click here

10. Download free Plugin Formidable Forms Pro new version

Formidable Forms Proplugin biểu mẫu WordPress tốt nhất để giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ tham gia vào các dự án lớn hơn và hoàn thành chúng nhanh hơn bao giờ hết.

Link download free Formidable Forms Pro. Click here

Trên đây chính là top 10 Plugin hay tốt nhất cho WordPress năm 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí cho website mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

QUẢNG CÁO --------------------