Chia sẻ top 10 plugin hay và cần thiết cho WordPress

Tài trợ quảng cáo: Dịch vụ Marketing Online Motana.vn

---------------------

Với sự đa dạng của những plugin khiến cho việc thiết kế website trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều plugin sẽ khiến website trở nên nặng và tốc độ tải trang bị giảm thiểu đáng kể. Ngoài ra, còn có nguy cơ xung đột giữa các plugin cực kỳ nguy hiểm cho website của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 plugin hay và cần thiết cho WordPress giúp bạn tự tin làm website đẹp và thu hút nhất.

1. Plugin Emarket Theme phiên bản mới nhất

Emarket là một Chủ đề WordPress MarketPlace đa nhà cung cấp, đi kèm với hơn 34 Trang chủ & 3 Bố cục Di động cũng như được Envato Team chọn làm mục nổi bật. Nó có đầy đủ các tính năng thương mại điện tử và cung cấp miễn phí một số plugin cao cấp như Elementor, WP Page Bakery, Revolution Slider và nhiều plugin khác.

Link tải Emarket theme mới nhất. Click để tải

2. Tải miễn phí Blo Theme

BLO là một Chủ đề WordPress Doanh nghiệp Doanh nghiệp đa khái niệm được xây dựng dành riêng cho khởi động, ứng dụng và đại lý kỹ thuật số, công nghệ, kinh doanh công ty.

Link tải Blo theme mới nhất. Click để tải

3. Download Ronneby Theme free

Ronneby là một chủ đề Hồ sơ năng lực WP hiệu quả. Nó có thể được sử dụng để tạo ra bất kỳ loại trang web nào mà bạn muốn, nên chắc chắn là phù hợp để tạo ra một trang web hồ sơ năng lực đẹp tuyệt vời.

Link tải Ronneby theme mới nhất. Click để tải

4. Miễn phí tải plugin Jevelin Theme bản mới nhất

Jevelin  là một chủ đề wordpress đa mục đích cực đẹp, có thể nâng cao mọi khía cạnh của trang web của bạn, tối đa hóa cơ hội thành công của bạn. Nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính thực dụng và tính thẩm mỹ, nhờ vào danh sách các tính năng hiện đại, sáng tạo.

Link tải Jevelin Theme mới nhất. Click để tải

5. Free download plugin Greenmart Theme

GreenMart là một Chủ đề WordPress WooCommerce dành cho các cửa hàng trực tuyến hữu cơ và thực phẩm đi kèm với Trình tạo trang WPBakery, Trình tạo trang Elementor, Slider Revolution và WooCommerce phiên bản mới nhất.

Link tải GreenMart Theme mới nhất. Click để tải

6. Gillion Theme tải phiên bản mới nhất

Gillion WordPress Theme là theme đa năng cho mọi ngành nghề với kho template đa dạng, thiết kế theo phong cách hiện đại. Gillion phù hợp nhất để làm trang web và blog về chủ đề phong cách sống (lifestyle). Vì vậy đối tượng sử dụng theme Gillion thường là các blogger theo đuổi ngách về chủ đề này.

QUẢNG CÁO --------------------

Link tải Gillion Theme mới nhất. Click để tải

7. Tải miễn phí Phlox Pro Theme

Phlox Pro theme là chủ đề đa năng Elementor cho mọi ngành nghề với kho template đa dạng, thiết kế theo phong cách hiện đại tốt nhất mà bạn từng thấy. Nó có hơn 80 bản trình diễn Elementor có thể nhập và chỉnh sửa đơn giản trên Elementor.

Link tải Phlox Pro Theme mới nhất. Click để tải

8. Download free plugin Mayosis Theme new version

Mayosis – Chủ đề thị trường kỹ thuật số cho phép bạn tạo thị trường của riêng mình chẳng hạn như Amazon, eBay, Etsy, Themeforest hoặc CreativeMarket và chỉ mất vài giờ để thiết lập trang web của bạn và bán hàng hóa.

Link tải Mayosis Theme mới nhất. Click để tải

9. Tải plugin Reco Theme miễn phí

Reco là một chủ đề tuyệt vời cho tạp chí, blog, phần mềm miễn phí kỹ thuật số, mô hình và những thứ khác. Nó siêu nhẹ và được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật để đạt được khả năng hỗ trợ SEO một cách hoàn hảo.

Link tải Reco Theme mới nhất. Click để tải

10. Free download Avas Theme new version

Avas Theme là WordPress Theme đa năng với thiết kế đẹp và hiện đại. Phù hợp cho mọi lĩnh vực ngành nghề Business, Finance, Corporate, Agency, Portfolio, App, Real Estate, News, Blog, Magazine, Creative, Construction, Designs, Freelancer, Wedding, Restaurant, Education, Charity, Shop…..

Link tải Avas Theme mới nhất. Click để tải

Trên đây chính là top 10 plugin hay và cần thiết cho WordPress mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều theme và plugin miễn phí mà bạn có thể tải về nữa đấy nhé.

 

QUẢNG CÁO --------------------